Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Xúc xích cuộn

Lớp vỏ bọc giòn tan thơm lừng cùng với nhân bánh mịn màng và xúc xích bổ dưỡng, chắc chắn đây sẽ là món ăn tuyệt vời cho bữa sáng đấy

1. Nguyên liệu (cho 18 cái)
– 450 g thịt bò băm nhỏ
– 400 g xúc xích lợn, loại bỏ vỏ
– 1 củ hành tây, thái nhỏ
– 2 quả trứng
– 2 củ tỏi bóc vỏ, dập nát
– ½ thìa cà phê hỗn hợp thảo mộc khô
– 1 muỗng canh sốt BBQ
– 3 thìa cà phê sốt Worcestershire
– ½ cup vụn bánh mì
– Muối và tiêu
– 3 tấm puff pastry (bột ngàn lớp) làm bánh ngọt, rã đông

2. Cách làm
Bỏ thịt bò, xúc xích, hành, tỏi, các nước sốt, vụn bánh mì, thảo mộc, muối và tiêu cùng một quả trứng vào trong 1 cái bát lớn. Dùng tay trộn đều, sao cho giống như 1 viên thịt lớn.

Cắt mỗi tấm puff pastry thành đôi. Cho hỗn hợp trên trải dài theo một cạnh của tấm xốp. Phết trứng lên các cạnh.

Cuộn tròn lại, sao cho lớp vỏ kín. Cắt chúng thành 3 phần bằng nhau.  Khía 2 rãnh chéo lên lớp vỏ bằng dao sắc  và tiếp tục quét trứng lên trên chúng .

Bỏ xúc xích đã cuộn vào khay có trải giấy nướng.

Nướng trong lò làm nóng sẵ ở nhiệt độ 230ºC – 450ºF trong 10 phút đầu tiên, sau đó giảm xuống 180ºC – 350ºF và nướng tiếp 20 phút nữa.

Bạn có thể dùng khi còn ấm hoặc ở nhiệt độ phòng, cùng với sốt BBQ hoặc sốt cà chua.

Lưu ý: Chúng có thể bị đông nếu cất tủ lạnh, vì thế hãy hâm nóng nếu cần.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Two or three businesses he knows something about and whose how to write a qualitative research paper

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf