Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Tuổi thơ trong tôi là chè Nam Đồng

Có lẽ …tuổi thơ trong tôi không phải là gì khác…tuổi ấu thơ của tôi lại là một món mà rất nhiều người biết và khoái khẩu, nó giản dị nhưng ngọt ngào, nó nhẹ nhàng nhưng mềm mại…Chè Thái Nam Đồng…Nhớ lại cái thời những năm đầu 90 món chè Thái Lan mới có ở Hà Nội nói chung và ở khu nhà tôi, khu tập thể Nam Đồng nói riêng, cái thời mà chị ơi cho em một cốc…2 cốc rồi 3 cốc…ăn đến khi nào no căng sau mỗi giờ đi học về và lúc đứng dậy tính tiền là tận những 3k…Cái thời đó cũng đã xa lắm rồi nhưng sao tôi vẫn nhớ.
1278385507321457065 574 0 Tuổi thơ trong tôi là chè Nam Đồng nhahanghanoi.vn

Có một số bài báo, à mà không rất nhiều ý nói về món chè đặc biệt này, tôi đọc, tôi vui và nhớ lại tuổi thơ của mình…Có lẽ trong tôi là chè…hihi…là món chè thái mà năn nỉ mẹ mãi mới cho tiền để đi ăn, là cô chủ quán mà các cô trong chợ đồn là nó là người Việt gốc Thái đó…

Ở Nam Đồng có 2 hàng chè…nhưng không phải ai cũng biết rằng quán ở trong mới là quán đầu tiên và phải rất lâu sau đó quán bên cạnh mới được cô Béo lập nên. Hàng chè ở bên cạnh một hàng bánh bột lọc và 1 hàng bún chả cô Huê, nhớ những lần vừa ăn bún chả vừa ăn chè thật hay biết mấy. Theo thời gian, xăng lên, vàng lên…và cũng cùng quy luật chè Nam Đồng cũng phải lên 15k/1 bát, cũng phải lâu lâu tôi mới ra ăn một lần nhưng nó đã gắn liền với tuổi thơ tôi, bạn bè tôi và có lẽ…tuổi thơ của tôi…là chè Thái Nam Đồng.

 

 

Another example of what we complain of when http://www.essaysheaven.com/ we point to our.

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

4 reviews

 1. admin, Sep 18, 2012 - Tuổi thơ trong tôi là chè Nam Đồng

  Em nghe món chè Nam Đồng này lâu rồi , ăn cũng ngon , thấy thích . Không ngờ lại gắn bó với bác khủng khiếp đến thế.

     -   Reply
 2. Quỳnh, Sep 18, 2012 - Tuổi thơ trong tôi là chè Nam Đồng

  quán chè này ở đâu vậy bạn? Cho mình địa chỉ với!

     -   Reply
 3. phamhongquan, Sep 18, 2012 - Tuổi thơ trong tôi là chè Nam Đồng

  Bạn Quỳnh cứ đi thẳng vào chợ Nam Đồng độ 50m, nó ở ngay bên tay trái đường đó.hihi.Còn địa chỉ thì…vì là chợ nên không có địa chỉ chính xác bạn ah

     -   Reply
  • lequynh, Oct 01, 2012 - Tuổi thơ trong tôi là chè Nam Đồng

   cám ơn nhé ^^

      -   Reply
 4. admin, Oct 03, 2012 - Tuổi thơ trong tôi là chè Nam Đồng

  Nhắc đến tuổi thơ , ai cũng có những kỷ niệm đẹp , 1 trò chơi mà lũ bạn cùng nhau chơi , 1 món quà được mẹ thưởng khi đạt điểm 10 , hay 1 lần nghịch bị mắng đòn. Với bạn Quân là món chè . Chúc bạn Quân luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

     -   Reply

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf

Tin mới nhất