Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Tránh say xỉn bằng cách ăn quả lê trước khi uống rượu

Theo các nhà khoa học Australia, ăn hoặc uống nước lê trước khi uống rượu sẽ làm giảm các triệu chứng say như khó tập trung, mất trí nhớ.

Pear Fruit 5637 1438914937 Tránh say xỉn bằng cách ăn quả lê trước khi uống rượu nhahanghanoi.vn

Ảnh: sanderellas.com.

Các nhà khoa học Auatralia thuộc tổ chức CSIRO phát hiện, nếu ăn hoặc uống nước lê trước khi uống rượu, bạn sẽ hạn chế được những triệu chứng say khó chịu như mất trí nhớ và giảm tập trung.

Các nhà nghiên cứu tin rằng nước từ quả lê sẽ giúp chuyển hóa rượu trong máu. Manny Noakes, giám đốc CSIRO cho biết: “Kết quả cho thấy nước lê làm giảm những chất độc hại trong máu gây ra tình trạng say. 14 triệu chứng khi say rượu giảm rõ rệt ở những người ăn hoặc uống nước lê trước khi uống rượu, đặc biệt là họ không hề bị mất tập trung”.

Ngoài ra, những người uống 220 ml nước lê trước khi uống rượu cũng không bị khó chịu với ánh sáng và tiếng động.

Tuy nhiên, các nhà khoa học nhấn mạnh lê chỉ có tác dụng giải rượu nếu được hấp thụ trước khi uống rượu. Một khi bạn đã say, ăn bao nhiêu lê cũng chưa chắc có hiệu quả.

Minh Nguyên (Theo Metro)

Share with your friendsperhaps you have heard about gps as well as how spy on cell why not try here phone uses this technology

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf