Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Thịt xào giá mướp

Thịt xào giá mướp là 1 món ăn phồ biến vào mùa hè. Mướp không chỉ là 1 nguyên liệu phổ biến trong các món ăn. Mướp còn còn nhiều tác dụng cho sức khỏe. Trong trái mướp có chứa nhiều chất nhớt, nó có tác dụng giúp dễ tiêu hóa và kính thích tuyến sữa, tăng cường sự tuần hoàn máu…

Dưới đây nhahanghanoi.vn xin giới thiệu món thịt xào giá mướp.

Nguyên liệu của món thịt lợn xào giá mướp:

1 – Thịt lơn nạc: 500g

2 – Mướp: 500g

3 – Giá đỗ: 300g

4 – Mỡ nước: 30g

5 – Gia vị bao gồm: Nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, hành khô.

 

Cách làm như sau:

- Thịt lợn rửa sạch thái miếng mỏng, to bản, ướp nước mắm, hành khô băm nhỏ. Mướp gọt vỏ rửa sạch, bỏ bớt ruột, thái miếng vát hơi dài. Giá đỗ rửa sạch, để ráo nước. Phi thơm hành, cho mướp vào đảo đều nêm muối, nước mắm, cho giá đỗ vào đảo nhanh.

- Đổ tiếp thịt, hành hoa thái khúc đảo đều, nêm mì chính, xúc ra rắc hạt tiêu, ăn nóng.

Yêu cầu thành phẩm:

- Mướp xanh, giá đỗ trắng, mùi thơm, vị vừa ăn.

- Đĩa xào không có nước, giá mướp chín tới.

 

Modifying essay writer.com opinions, for they are modifying men.

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf