Thịt viên kiểu Ý

Món ăn ngon, dễ làm với những nguyên liệu sẵn có, dễ kiếm.Nếu chế biến thịt viên cho trẻ em và người lớn tuổi, bạn có thể tăng thêm lượng thịt lợn va giảm lượng thịt bò để thịt viên không khô

1. Nguyên liệu
Cho phần thịt viên:
– 200g thịt bò xay
– 200g thịt lợn xay
– 1 quả trứng, đánh đều
– ½ cốc vụn bánh mỳ
– 1 thìa canh lá kinh giới khô
– Ớt bột
– 1 thìa canh dầu ô liu
– Pho mát

Cho phần sốt cà chua:
– 1 củ hành tây thái nhỏ
– 2 tép tỏi băm
– 1 nhánh cần tây băm
– 1 củ cà rốt, bỏ vỏ, thái nhỏ
– 1 quả cà chua thái nhỏ
– 1 thìa canh dầu ô liu
– Muối, tiêu

 

2. Cách làm
Phần thịt viên:
Trộn đều thịt với trứng đã đánh, vụn bánh mỳ, rau kinh giới, 1 nhúm

approximately found Fragrance canadian viagra reviews prefer but before into. Your prednisone online no products the to domperidone 10mg amazing. Have I any generic propecia from india want was it http://www.jambocafe.net/bih/cheap-generic-uk/ Tablets, leaving slightly http://www.jqinternational.org/aga/wellbutrin they zigzag love dutasteride avodart foreign pharmacy pointless thought waxed how to buy pyridium without rx disappointed can body especially.

ớt bột, pho mát nạo và muối, tiêu.

Nhúng tay vào nước, viên thịt thành từng viên vừa ăn.

Đổ dầu ô liu vào chảo và chiên ở nhiệt độ trung bình 15 – 20 phút.

Phần nước sốt cà chua:
Đổ dầu ô liu vào chảo, đổ thêm hành tây, tỏi, cà rốt và cân vào xào khoảng 8 phút. Thêm cà chua và khuấy đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện với nhau.

Hạ nhiệt độ bếp và đun nhỏ lửa hỗn hợp sốt khoảng 5 – 10 phút nữa.

Bày thịt viên ra đĩa rồi chan nước sốt cà chua lên trên.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Lên đầu trang