Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Thịt quay thơm giòn

Tự tay làm món thịt quay thơm giòn, vừa ngon miệng lại đảm bảo vệ sinh.

 

 

 

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ tươi, còn nguyên bì

- Tỏi, hành khô

- Gia vị, bột nêm, ngũ vị hương

- Dầu ăn

Cách làm

Thịt ba chỉ cạo sạch lông ở bì, để nguyên miếng to, cho vào nồi luộc. Chú ý cho phần bì xuống dưới đáy nồi. Luộc trong nước sôi khoảng 3 – 5 phút là được. Vớt ra để ráo. Thấm khô phần bì.

Lấy dĩa hoặc dao nhọn đâm nát mặt bì lợn. Đâm càng kỹ càng tốt.

Sau khi đâm nát bì, ướp thịt với hành khô, tỏi đập dập, gia vị, bột nêm, ngũ vị hương. Ướp trong vòng 2 – 3 giờ cho thịt được ngấm đều gia vị.

Bắc chảo dầu, ước lượng sao cho dầu ngập khoảng 2/3 In unserem Online begegnen Sie au?erdem Live Gebern, welche unser Angebot so realistisch machen, dass Sie als Spieler das Gefuhl haben, sich direkt in einem echten zu befinden. độ dày của miếng thịt. Khi dầu sủi tăm thì cho thịt vào, đặt phần bì xuống để rán trước, để lửa to cho bì được nở giòn.

 

 

Lưu ý:

Khi cho thịt vào rán, nhớ gạt hết tỏi và hành lại nhé, nếu không, hành tỏi sẽ bị cháy đen khi rán cùng thịt.

Khi bì nở hết, mới lật miếng thịt, rán vàng đều mặt còn lại. Thịt chín vàng, gắp ra đĩa có lót giấy thấm cho ráo mỡ. Lúc này mới cho hành tỏi vào chảo dầu, phi thơm vàng, vớt ra, rắc ăn cùng thịt quay.

Chấm nước mắm ớt hoặc xì dầu, ăn với cơm nóng ngon tuyệt

Chúc các bạn thành công!

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng.

Becomes ‘riskier’ at the lower price pro-essay-writer.com/ than it was at the higher

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf