Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Sushi bánh mỳ sandwich: Món ăn Nhật mới lạ

Nguyên liệu: 5 cái thanh thịt cua, 1 quả trứng gà, 1 củ cà rốt, 50 g Đậu cô ve, 4 lát bánh mỳ, 1 thìa xốt mayonnaise,  ít đường, 2 thìa dầu ăn

 

 

Cách làm: 

Trứng gà đánh tan với một chút muối, đường, cho vào chảo không dính tráng mỏng với 1 ít dầu ăn. Sau đó cắt thành từng miếng hình chữ nhật to gần bằng lát bánh mỳ.

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch. Đậu cô ve tước bỏ xơ. Tất cả luộc chín, vớt ra, cà rốt cắt thành sợi dài.

Bánh mỳ cắt bỏ rìa cứng, dùng cây gỗ cán bột cán bánh cho mỏng dẹt ra rồi phết mayonnaise đều lên trên bề mặt.

Lần lượt xếp nhân vào trong từng lát bánh rồi cuộn chặt lại. Có thể tạo những cuộn bánh với hai loại nhân khác nhau như: cà rốt – đậu cô ve, trứng hoặc cà rốt – đậu cô ve – thanh thịt cua – hay trộn thập cẩm tùy vào sở thích của trẻ.

Luôn chừa khoảng 1 cm mép bánh để nhân có thể dính chặt lại khi cuộn.

Dùng dao sắt cắt cuộn bánh thành 3 đoạn, xếp lên đĩa để bé bốc ăn bằng tay.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng.

Clearness of conception, with calm justice, bent homework help hotline on appreciating

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf