Súp lơ xào nấm hương

Món ăn dễ làm, dễ ăn, cho bữa ăn của bạn thêm phong phú

Nguyên liệu:

  • 1 cây súp lơ xanh hoặc trắng
  • 8 cái nấm hương tươi
  • Tỏi 3 nhánh
  • Dầu ăn, xì dầu, bột canh

 

Cách làm:

  • Súp lơ cắt miếng, rửa sạch.
  • Nấm ngâm và rửa sạch, cắt làm tư.
  • Tỏi đập giập
  • Đun nửa nồi nước sôi, cho súp lơ vào chần sơ qua rồi vớt ra.
  • Đặt chảo lên bếp, đun nóng 3 thìa dầu ăn. Cho tỏi vào phi thơm.
  • Cho nấm vào xào trước 1 phút rồi cho súp lơ vào xào cùng.
  • Nêm ½ thìa bột canh, chỉ nên vừa phải vì sau đó còn chấm với xì dầu.
  • Đảo nhẹ nhàng, xóc chảo cho hoa lơ chín đều mà không bị nát.
  • Để lửa to xào khoảng 3 – 5 phút là được.
  • Rau chín tới, không nhũn, chấm kèm xì dầu và ớt tươi rất ngon

Mách nhỏ:

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

 

Lên đầu trang