Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Salad thịt bò tẩm mật ong nướng

Salad kết hợp thịt bò vừa ngon vừa ít gây cảm giác ngấy. Bữa tiệc nhà bạn sẽ làm thực khách luôn ghi nhớ đấy. Nhahanghanoi sẽ chỉ bạn công thức cho món ngon tuyệt vời này nhé!

1. Nguyên liệu
– 300g thịt bò phi lê
– 1 quả dưa leo
– 50g cà chua bi
– 50g xà lách bắp cải tím
– 50g xà lách Bắc Mỹ
– 50g xà lách dúm tím
– 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu ô-liu, 1 thìa cà phê mật ong, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1/3 thìa cà phê muối, 20g ngò tây, 20g rosemary, 150g khoai tây chiên xắt lát
- Nước trộn salad: 10ml dầu giấm, 1 thìa cà phê đường, 1/5 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê dầu ô-liu

2. Cách làm
Thịt bò rửa sạch, thái lát ngang mỏng, ướp với hạt nêm, muối, tiêu, dầu ô-liu, mật ong, để khoảng 25 phút cho thấm. Cho thịt bò lên vĩ, cho vào lò nướng ở 170 độ C trong 15 phút.

Dưa leo rửa sạch, cắt khúc. Cà chua bi rửa sạch cắt đôi. Xà lách Bắc Mỹ, xà lách bắp cải tím, xà lách dúm tím, rửa sạch, ngâm nước muối loãng, để ráo, cắt miếng vừa ăn.

Cho giấm táo, muối, tiêu, đường vào tô, trộn đều, chia làm 4 phần. Lấy 3 phần rưới lên xà lách, dưa leo, cà chua trộn đều. Phần còn lại rưới qua thịt bò cho thấm.

Ngò tây, rosemary rửa sạch, để ráo. Bày xà lách vừa trộn ra đĩa. Cho thịt bò nướng lên trên, trang trí với ngò tây và rosemary. Ăn kèm khoai tây chiên.

Mách nhỏ:
Nếu nướng bò bằng than, nên nướng trên bếp than hoa, trải lửa đều, trở nhanh, đều tay để thịt bò không bị dai.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Use http://pro-homework-help.com/ of power than has been shown by the aristocratic and

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf