Salad nấm cần tây

Món salad nấm, cần tây rất đơn giản, phù hợp với bà nội trợ ít thời gian rảnh. Món salad có hương thơm của nấm, cần tây, vị chua thanh của chanh, rất dễ “vào.

1. Nguyên liệu
– 7 thìa canh dầu ô liu tinh khiết
– 0,5 gr nấm sò (hoặc nấm đông cô, nấm cremini), rửa sạch, thái mỏng
– 2 thìa canh nước cốt chanh
– 8 nhánh cần tây, thái mỏng
– 1 online casino dgfev cốc pho mát nạo sợi mỏng
– Muối, tiêu
– ¼ cốc rau mùi băm

2. Cách làm
Đổ dầu một 3 thìa dầu ô liu vào chảo. Bật bếp ở nhiệt độ trung bình.

Thái mỏng nấm. Khi dầu sôi, đổ nấm vào chảo.

Xào nấm 5, 6 phút tới khi nấm mềm và chuyển màu nâu. Nêm thêm muối, tiêu rồi tắt bếp.

Thái mỏng cần tây.

Vắt chanh lấy nước cốt.

Thái mỏng pho mát.

Đổ 4 thìa dầu ô liu còn lại vào bát to.

Thêm nước cốt chanh và muối, tiêu.

Băm nhỏ rau mùi.

Cho nấm, rau mùi, pho mát, vào bát dầu ô liu. Đảo đều, nếm thử và nêm thêm muối, tiêu nếu cần.

Lấy salad ra đĩa và thưởng thức.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Lên đầu trang