Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Salad gà giòn

Salad gà giòn nhìn rất sang trong, đẹp mắt sẽ là món ăn ngon cho bữa cơm đãi khách của gia đình bạn trong Tết này

Nguyên liệu:

Phi lê gà: 150g
Xà lách caron: 120g
Bắp cải tím: 70g
120g bột chiên giòn vị trà xanh, 125ml nước, 70g và rốt, 50g hành tây, 2 trái chanh dây, 2 thìa súp giấm
Gia vị: Hạt nêm, muối, đường, dầu ăn

Cách làm:

Phi lê gà rửa sạch, thái hạt lựu lớn. Ướp gà với một ít hạt nêm, để thấm trong 15 phút.

Xà lách caron ngắt bỏ bớt phần gốc già, rửa sạch, để ráo. Bắp cải tím bào mỏng, Maltas eneste regulator: LGA/CL1/619/2009 (utstedt 13 oktober 2011) for Net Entertainment , LGA/CL1/773/2011 (utstedt 8 november 2011) for Microgaming . rửa sạch, để ráo. Cà rốt gọt vỏ, bào sợi nhỏ. Hành tây lột vỏ lụa, xắt sợi nhỏ. Hành tây lột vỏ lụa, xắt sợi nhỏ.

Pha gói bột chiên giòn vị trà xanh 120g với 125ml nước (khoảng 8 thìa súp), quậy bột với nước thật đều và mịn.

Làm nóng chảo với dầu ăn, lấy gà đã ướp gia vị nhúng qua bột chiên giòn vị trà xanh, cho vào chảo dầu chiên trên lửa vừa cho gà chín vàng, vớt gà cho vào đĩa.

Nước xốt: Chanh dây bổ đôi, vắt lấy nước cốt, lược qua rây, bỏ hạt. Cho nước cốt chanh dây, giấm, muối, đường vào chén, quậy tan đều.

Cho xà lách raron, bắp cải tím, hành tây, cà rốt vào thố, rưới nước xốt vào, trộn đều nhẹ tay cho thấm.

Cho hỗn hợp vừa trộn vào ly thủy tinh, cho gà chiên giòn lên, khi dùng trộn đều.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

An ownerbased approach to http://eduessayhelper.org corporate charity?

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf