Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Rau củ xốt cay ăn kèm cơm cháy

Rau củ xốt cay ăn kèm cơm cháy được chế biến từ những loại rau củ quen thuộc, thêm một chút nước xốt đậm đà, ngon ngọt, thực đơn ngày Têt của gia đình sẽ bạn hấp dẫn hơn.

Nguyên liệu:

Cải thìa: 200g
Cà rốt: 1 củ
Nấm đùi gà: 1 cây
2 quả cà chua, 1 thìa cà phê hạt nêm chay, 1 thìa cà phê dầu me; Cơm cháy ăn kèm

Thực hiện:

Cải thìa rửa sạch, cắt gốc. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, tỉa hoa. Nấm đùi gà rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng, vớt ra để ráo, thái miếng nhỏ. Tất cả luộc sơ, giữ lại nước luộc. Cà chua cắt nửa quả, bỏ ruột, tỉa hoa.

Nước xốt: Dùng lại nước luộc rau củ, cho cà rốt, nấm đùi gà vào nấu sôi, nêm muối, hạt nêm chay vừa ăn. Cho tương ớt, dầu mè vào, nêm lại cho vừa ăn, đun sôi thêm 1 phút, tắt bếp.

Cho cải thìa ra đĩa, xếp cà chua lên, chế nước xốt vào, dùng nóng với cơm cháy.

Mách nhỏ: Nếu nấu cơm bằng nồi cơm điện, có thể làm cơm cháy bằng cách để cơm nguội, ép mỏng lại, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng. Cơm cháy làm từ gạo bếp nấu sẽ ngon hơn gạo thường.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Would be https://pro-academic-writers.com unrecognizable to modern finance theorists

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf