Vườn sinh thái Hương Tràm -Sóc Sơn. Tận Hưởng mọi giác quan

Với phong cảnh hữu tình được thiên nhiên ban tặng, Vườn sinh thái Hương Tràm nép mình trong một góc tĩnh lặng. Phía trước là Hồ Đập Đổng Quan rộng 150 Ha, phía sau tựa lưng vào dây núi Sóc hùng vĩ. Nơi đây mang lại cho du khách cảm giác hòa nhập với thiên nhiên, qụên đi những vướng bận của cuộc sống nơi phồn hoa phổ thị. Không chỉ thu hút du khách bởi không gian thưởng

 thức ẩm thực thoáng đãng, nhiều cây cối xanh tươi, Vườn sinh thái Hương Tràm còn lôi cuốn mọi người bằng một địa thế vô cùng lý tưởng. Đến đầy, du khách sẽ đừợc thả hồn với thiên nhiên, với khung cảnh đẹp mộng mơ như một “Đà Lạt thu nhò”.

 

Từ vườn sinh thái Hương Tràm, dụ khách chỉ cần đi bộ 5 phút là có thế ghé thăm Đền Sóc – điểm du lịch đã được Unesco công nhận là di sàn văn hoá thế giới. Ngoài ra nếu du khách muốn đến một nơi tham quan mãn nhãn,thi chỉ cách khu sinh thái Hương Tràm 2km chính là Việt Phủ Thành Chương – nơi nổi tiếng mang đậm nét văn hóa miền quê Việt Nam.

Sự kết hợp hài hòa và khéo léo trong cách bố trí theo từng không gian riêng của Vườn sinh thái Hương Tràm giúp du khách có thể dễ dàng lựa chọn cho minh chỗ ngồi lý tưởng. Nếu như khu nhà sàn là không gian đậm chất Việt miền núi với những bàn ăn nhỏ xinh, những chum rượu cần, những chảo lửa ấm cúng thì các nhà ,vườn , chòi lại là nơi thích hợp cho khách hàng muốn có không gian riêng để thư gian. Các Khu được bố trí riêng biệt, sức chứa lớn, rất phù hợp với những buổi liên hoan công ty, tiệc sinh nhật hay sum họp gia đình. Đến với Vườn sinh thái Hương Tràm, các quý ông sẽ được câu cá thư giãn trển biển hồ, những quý bà có thể thong dong dạo quanh khung cảnh chợ quê bày bán các loại nông sản quê hương như chuối, khế, tỏi, khoai, bí, trứng…, trong khi những trẻ nhỏ lại được tự do với những khu vui chơi riêng.

Âm thực tại vườn sinh thái Hương Tràm cũng góp phần làm nên sự khác biệt, thực đơn phong phú với hàng trăm món ăn là đặc sản núi rừng rất đặc biệt như vịt trời, ngỗng trời, chim trĩ, chim câu, chim sè, sâm cầm…Các món ăn đều được chế biến từ những nguyên liệu sạch, đảm bảo độ tươi ngọn cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo cùng

 

đầu bếp tay nghề cao du khách sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng lạ miệng đậm  chất núi  rừng.

 

Phong cảnh hữu tình, không gian tuyệt vời, món ăn phong phú… Tất cả nhưng điều đó sẽ lưu lại trong lòng du khách những ấn tượng đẹp , khó quên về khu vườn sinh thái Hương Tràm.

Lên đầu trang