Uống bia tươi CH Séc tại nhà hàng bia tươi Hoa Viên

Địa chỉ : 1A Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Ba Trung, Hà Nội

Tel : 04 3972 5088

Bạn sẽ được uống bia tươi CH Séc tại nhà hàng bia tươi Hoa Viên một quán bia tiệp nổi tiếng ở Hà Nội, đây là nhà hàng duy nhất phục vụ “Bia tươi PILSNER URQUELL”  loại bia tiệp nhập khẩu nổi tiếng thế giới được , bia tươi tại đây được nấu theo tiêu chuẩn của cộng hòa Séc.

Nha hang bia tuoi Hoa Vien - nhahanghanoi.vn

Nếu bạn muốn tổ chức ăn uống cho đông người thì đây là một địa điểm vô cùng lý tưởng. Với cách bài trí sang trọng lịch sự theo phong cách nhà hàng châu Âu và không gian rộng rãi, chất lượng bia ngon tuỵệt hảo, món ăn ngon.

Bước chân vào nhà hàng, ấn tượng đầu tiên là 2 bồn nấu bia bọc đồng nổi bật, sáng bóng nằm ngay giữa sảnh lớn tầng 1. Sau khi lúa mạch được xay và đổ vào bồn này, công đoạn đầu tiên của quy trình nấu bia được bắt đầu từ đây; một phần tầng hầm của tòa nhà là nơi ủ bia.

Ba sảnh chính của nhà hàng được mang tên các thành phố lớn của Tiệp Khắc cũ: Praha,Brno,Bratislavalần lượt nằm trên các tầng 1,2,3 của tòa nhà, có sức chứa 100 bàn tiệc mỗi tầng. Ở tầng 2, 3 còn có các phòng nhỏ riêng biệt, sang trọng mang tên thủ đô của các nước đã có mối bang giao lâu đời với ViệtNamnhư :Moscow,Kiew,Berlin,Sofia, Warsawa, Bucuresti, Budapesti, Sant-pertecburg dành cho những khách hàng thích sự yên tĩnh.

Đây là một quán bia ngon lý tưởng để tổ chức các sự kiện đông người và cũng là một quán nhậu tuyệt vời cho dân nhậu Hà Nội

Bạn có thể xem thêm những quán bia ngon nổi tiếng ở Hà Nội.

Lên đầu trang