The Forasto Coffee – Chuỗi cafe cực tiện lợi cho người bận rộn

The Forasto Coffee – 101 Đường Láng (gần Ngã tư Sở)

The Forasto Coffee đem đến cho bạn một trải nghiệm mang phong cách nhanh, hiện đại với sản phẩm đồ uống nguyên bản.

The forasto coffee 101 Láng

Cuộc sống hiện đại ngày càng gấp gáp và bạn cũng có ít thời gian hơn. Chúng tôi hiểu rằng một thức uống nguyên chất thật ngon, thật sạch trong một khoảng thời gian ngắn sẽ thực sự hữu ích để bạn có thể mang tới bất cứ nơi đâu và tự do thể hiện phong cách hiện đại của chính mình. Đó là lý do tại sao thương hiệu The Forasto Coffee ra đời.

Với mô hình đồ uống café takeaway nhanh, hiện đại và tiện lợi được du nhập vào Việt Nam từ năm 2004, The Forasto Coffee tin tưởng sẽ mang đến các sản phẩm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Sản phẩm đồ uống của The Forasto Coffee mang đậm phong cách café Ý kết hợp với nét năng động, hiện đại được tạo ra bởi bàn tay của các barista chuyên nghiệp và có kinh nghiệm: Espresso, Coffee Iced Blended, Non-coffee Iced Blended, Mojito and Snowcone, Tea, Chocolate, Vietnamese Coffee…

the-forasto-coffee

the-forasto-coffee

the-forasto-coffee

the-forasto-coffee

the-forasto-coffeee

the-forasto-coffee


Mọi sắp xếp thiết kế tại The Forasto Coffee đều đem đến cho bạn một trải nghiệm mang phong cách hoàn toàn khác biệt. Menu đồ uống và giá in trên bảng lớn trước quầy pha chế, khách hàng có thể nhìn thấy và order ngay loại đồ uống mong muốn. Chỉ vài phút sau khi thanh toán nhanh gọn và đợi đồ pha chế là bạn đã có trong tay một loại đồ uống tuyệt vời để mang tới bất cứ nơi đâu. Bạn có thể mang tới văn phòng, cầm trên tay vừa đi vừa thưởng thức hay có thể ngồi ngay tại quán. Đặc biệt những chiếc cốc được thiết kế theo hình thức mang đi tiện lợi và đẹp mắt, rất phù hợp để bạn thể hiện phong cách hiện đại của mình.

Ngoài ra, nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, The Forasto Coffee hỗ trợ đặc biệt DỊCH VỤ ORDER UỐNG TẬN NƠI – Free Ship trong vòng bán kính 02 km từ mỗi cơ sở. Các bạn có thể order bất cứ khoảng thời gian nào trong khoảng từ 7h – 23h từ một trong 3 cơ sở của The Forasto Coffee:

– Forasto Đường Láng:   101 Đường Láng. Tel: 0466-873-890

– Forasto Lạc Trung:      71 Lạc Trung.      Tel: 0462-763-399

– Forasto HUBT:            12/124 Vĩnh Tuy  Tel: 0466-833-335

Hotline: 0912 828 962

Facebook: https://www.facebook.com/theforastocoffee

Website: www.theforastocoffee.com

Hãy đến với The Forasto Coffee để trải nghiệm một phong cách khác biệt – một phong cách nhanh và tiện lợi!


Lên đầu trang