Quán nướng ngon phố Phạm Ngọc Thạch

Nhahanghanoi.vn giới thiệu tới các bạn quán nướng ngon phố Phạm Ngọc Thạch. Cũng nướng lụi than hoa như những quán nướng khác nhưng bếp nướng ở đây mang đến cảm giác văn minh và rất sạch sẽ, đồ nướng ngon được tẩm ướp mới lạ và giá cả thì rất bình dân. Quán nướng lụi này nằm trong một con ngõ phố Phạm Ngọc Thạch nhưng dễ tìm, quán có mặt tiền lớn với vỉa hè rộng, thoáng đãng thích hợp với ăn đồ nướng.

 

Dù chỉ là quán bình dân nhưng điểm đặc biệt của quán nướng này rất văn minh sạch sẽ. Quán dùng bếp than hoa chạy bằng “pin” có thể điều chỉnh nhiệt độ giúp đồ nướng chín vừa tới không bị cháy xem quả lửa mang đến cảm giác ngon miệng khi thưởng thức.

 Quán nướng ngon phố Phạm Ngọc Thạch

Bếp nướng chạy bàng pin rất văn minh

Quán nướng ngon phố Phạm Ngọc Thạch

Đồ nướng không bị cháy hay quá lửa.

Chất lượng đồ ăn ở đây rất ngon, từ tẩm ướp đến nước chấm đều mang đến hương vị,cảm giác mới lạ được chủ quán bật mí là bí quyết học được từ hồi sống ở nước ngoài. Mỗi món ăn lại được tẩm ướp khác nhau, ba chỉ hơi ngọt bạch tuộc thì chua còn thịt bò thì lại đậm đà…Quán nướng còn có một số ngon rất đặc chủng như bò cuốn kim châm, thịt dải sụn nướng,hàm heo, thịt gà, bò nầm…Bên cạnh đó quán cũng phục vụ nhiều món ăn vặt cho khai vị và tráng miệng.

Quán nướng ngon phố Phạm Ngọc Thạch

 Đĩa thịt đầy đặn với bạch tuộc, thịt sụn, hàm heo.

Quán nướng ngon phố Phạm Ngọc Thạch

Đĩa thử hai hấp dẫn hơn với nầm bò, ba chỉ, thịt gà.

 Giá cả khi đến ăn tại quán rất bình dân khiến khách không khỏi giật mình. Đồ ăn ở đây bán theo set 250.000 đồng gồm 2 đĩa thịt lớnđầy đặn với khoảng 7-8 món như thịt bò, thịt lợn ba chỉ, nầm, thịt gà, bạch tuộc, hàm heo…chưa kể có 2 chiếc bánh mì bơ ăn kèm đủ cho một bàn 3-4 người ăn thấy thoải mái. Nếu đi ít người bạn có thể gọi xuất 200.000 đồng nhưng cũng rất đầy đủ.

Quán nướng ngon phố Phạm Ngọc Thạch

Nước chấm được pha chế theo bí quyết đặc biệt 

Giá cả cạnh tranh, chỗ ngồi vỉa hè ngõ thoáng đãng, cùng loại bếp than hoa văn minh sạch sẽ, đây là một quán nướng ngon đáng để khám phá. Do đồ nướng là mới được mở nên quán chỉ phục vụ từ 17h hàng ngày, ở đây còn phục vụ món lấu cũng rất ngon.

Địa chỉ: 101B – B2 khu tập thể Trung Tự, Hà Nội (vào ngõ 46A đường Phạm Ngọc Thạch khoảng 50m, rẽ trái).

 

Lên đầu trang