Quán hoa quả dầm cực ngon và rẻ ngõ ở 36 Lê Thanh Nghị

Thời tiết miền Bắc đang nóng dần lên từng ngày, hanh khô oi bức của những ngày hè Hà Nội thì những món hoa quà dầmmón ăn vặt hạ nhiệt được nhiều teen lựa chọn và ưa thích.

Những quán Hoa Quả Dầm ở Hà Nội thì nhiều không kể siết, từ những quán vỉa hè lề đường đến các cửa hàng lớn nhỏ trong mọi ngóc ngách của thủ đô đều bán món ăn vặt thơm ngon mát lành này. Giữa vô vàn những sự chọn lựa ấy, tìm được một quán ăn ngon để thưởng thức món hoa quả dầm mình yêu thích không phải là một điều dễ dàng. Trong bài viết hôm nay ngonngonquan.com.vn sẽ dẫn các bạn ghé thăm một địa chỉ quán hoa quả dầm cực ngon và rẻ ngõ ở 36 Lê Thanh Nghị.

Xem thêm:

Quán này nằm trong ngõ ngách siêu ngoằn nghèo đến mức khi bạn mình đưa đi mình đã nghĩ có điên mới đi tận vào đó để ăn 1 cốc hoa quả dầm trong khi đó là món nhan nhản trên các cửa hàng khác. Thế mà đến nơi thì hơi bất ngờ vì có khá đông khách, chủ yếu là sinh viên bách khoa và kinh tế, xây dựng ở gần đấy và các khu vực lân cận.

hoa-qua-dam-le-thanh-nghi

Tươi ngon và quá đầy đặn so với giá chính là 2 ưu điểm nổi bật giúp cho cửa hàng thu hút cả nghìn lượt khách mỗi ngày. Hoa quả dầm ở đây ăn khá lạ, khác hẳn so với Tô Tịch và các địa điểm khác. Sự độc đáo này có lẽ nằm ở cách “mix” hoa quả: mít, xoài, ổi, dưa hấu, táo, chuối, dâu… lại với nhau và đến từ phần nước cốt dừa tự chế đặc biệt của cửa hàng.

hoa-qua-dam

Hoa quả dầm từ dưa hấu, thanh long, bơ, mít, lê, dâu tây ở đây đều ngon, toàn hoa quả chứ không phải độn thạch linh tinh như ở mấy chỗ khác mình ăn. Tuy mỗi loại quả mang một sắc, hương vị riêng nhưng đều tưoi ngon và phong phú theo mùa. Ngoài hoa quả dầm còn có thể ăn thêm các món chè nữa cũng ngon.

hoa-qua-dam-ngon

Mình thích ăn sữa chua mít ở đây, chỉ có vị ngọt thanh thanh, mít cũng thơm, thêm ít đá bào mùa đông ăn vui phết, Quán có bàn ngồi vỉa hè nên toàn ngồi ở đấy ngồi chém gió cho mát.

Giá: Hoa quả dầm sữa chua 14.000 đồng/cốc. Mãng cầu dầm 11.000 đồng/cốc. Mãng cầu dầm sữa chua 10.000 đồng/cốc. Sữa chua nếp cẩm 9.000 đồng/cốc. Sữa chua dầm 9.000 đồng/cốc. Bơ dầm 14.000 đồng/cốc…

Điểm trừ cho quán là vì quán nhỏ mà rất đông khách nên nếu không muốn chờ đợi hay ngồi chật chội, bạn nên đến quán vào buổi sáng hoặc trưa. Vào giờ cao điểm buổi chiều, rất có thể xảy ra tình trạng “full chỗ”. Quán nằm trong ngõ nhỏ khá ngoằn nghèo và khó tìm nên chỗ để xe không có nhưng bù lại hoa quả dầm rất ngon và rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên
Quán chỉ mở từ 9h sáng đến 7h tối thôi nhé

Địa chỉ : Ngõ 36 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ( vào ngõ 36 rẽ trái theo đường ngõ, và rẽ phải ở ngách đầu tiên là đến)

Nguồn: http://ngonngonquan.com.vn/quan-hoa-qua-dam-cuc-ngon-va-re-ngo-o-36-le-thanh-nghi/

Lên đầu trang