Quán bia hơi Việt Hà ngon ở Hoàng Mai

Quán bia hơi Việt Hà ngon ở Hoàng Mai – Đại Cồ Việt quán.

Địa chỉ : 124 – Nam Dư – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

quan bia hoi viet ha ngon o hoang mai nhahanghanoi.vn

Quán được mở từ những năm 95- 96 cho đến nay và hoạt động cho đến nay. Hiện tại bia bia được đông đảo thực khách biết đến là một quán bia hơi Việt Hà ngon ở Hoàng Mai Hà Nội và nhận được sự ủng hộ rất lớn của các khách hàng đã đến thưởng thức tại quán. Ông chủ quán tên Việt được các khách hàng “ruột” thân thiết quý mến gọi là quán bia Đại Cồ Việt và ông chủ quyết định đổi tên quán là Đại Cồ Việt.

Khi đến uống tại quán bia Đại Cồ Việt  bạn sẽ được thưởng thức những cốc bia hơi Việt Hà thơm ngon đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn bia Việt Hà. Mồi nhắm của quán là những món nhắm bình dân hết sức quen thuộc với dân nhậu như lạc rang – luộc, bánh đa, nem chua,mực nướng… Quán nằm ở gần chợ nên những thực khách có nhu cầu những loại mồi nhắm khác cũng hết tiện lợi với thịt lợn – vịt nướng, thịt quay,nem tai – nem chạo,giò lụa – giò bò Ước Lễ, lòng dồi,…

quan bia hoi viet ha ngon o hoang mai nhahanghanoi.vn

Với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khách đến uống bia tại quán luôn được đón tiếp niềm nở thái độ phục vụ của cửa hàng luôn nhiệt tìnhtận tìnhchu đáo. Khách hàng của quán bia “Đại Cồ Việt” phần lớn là những người dân lao động bình dân, sau một ngầy làm việc mệt mỏi họ lại đến quán để giải khát và cũng là thư giãn. Khách đến quán một phần là để thưởng thức những cốc bia hơi Việt Hà  cũng là để cùng nhau trò chuyện những câu chuyện mà chỉ có ở quán bia, ông chủ quán cũng là một người rất vui tính với những câu chuyện vui với khách. Với mục tiêu “khách nhớ nhà hàng“, quán bia hơi  luôn phục vụ nhằm đem lại cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đến thưởng thức những cốc bia hơi Việt Hà thơm ngon chất lượng tại đây.

Là một quán bia bình dân nên quý khách sẽ được thưởng thức những cốc bia hơi rất bình dân tại đây. Ngoài bia hơi quán còn có bia tươi Việt Hà đóng chai với giá 20.000 đồng một chai. Quán có địa điểm đỗ xe nên quý khách sẽ không phải lo ngại vấn đề xe cộ khi đến thưởng thức bia hơi tại đây, nếu có nhu cầu muốn mua mang về quán cũng sẽ sẵn sàng phục vụ.

quan bia hoi viet ha ngon o hoang mai nhahanghanoi.vn

Bia chai tươi Việt Hà.

Địa chỉ : 124 – Nam Dư – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

[poll id=”11″]

Lên đầu trang