Ngắm hồ Tây lãng mạn tại nhà hàng Le Petit Bruxelles

Địa chỉ: Số 10 ngõ 27 đường Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3719 58 53

LE PETIT BRUXELLES là nhà hàng Bỉ, được khai trương từ năm 2003. Đây là một  quán ăn ngon mang phong cách đặc biệt của Bỉ và đây cũng là một quán bia Bỉ ngon nổi tiếng ở  Tây Hồ được thực khách đánh gia cao khi đến đây.

Điều vô cùng đặc biệt là bạn có thể ngắm hồ Tây lãng mạn tại nhà hàng Le Petit Bruxelles, một khung cảnh hồ Tây thơ mộng cùng với những món ăn đậm chất châu Âu sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Đây là một nhà hàng lãng mạn dành cho 2 người, bạn và một nửa sẽ có một tối hêt sức tuyệt vời tại đây.

Thực đơn tại quán đa dạng và phong phú với những món ăn ngon và hấp dẫn mang phong cách đặc trưng của Bỉ như :

Filet americain (Gỏi bò), Sò nhập khẩu (theo mùa), Boulettes sauce tomates (Thịt viên sốt cà chua), Tournedos sauce calvados (Bò bít tết cuộn thịt ba chỉ xông khói ăn kèm với sốt tiêu, kem và rượu calvados), Fondue bourguignonne (Bò nhúng dầu), Fondue savoyarde (Lẩu pho ma), Foie gras (Pa tê gan ngỗng béo)-nhà hàng tự chế biến…

Không chỉ là một nhà hàng ăn uống Le Petit Bruxelles còn được biết đến như  là một quán bia ngon nổi tiếng đặc biệt hấp dẫn thực khách trong và ngoài nước. Tại đây phục vụ rất nhiều loại bia Bỉ nổi tiếng được nhập khẩu như: Chimay, leffe,..

Để phục vụ tốt hơn cho hàng khách hàng,nhà hàng đã khai trương thêm điểm mới tại số 1 – ấu triệu, nằm ngay trong lòng Hà Nội.Nhà hàng nằm kế bên nhà thờ lớn St.Joseph,tại đây bạn có thể ngắm khung cảnh Nhà thờ lớn từ trên cao và nghe tiếng chuông Nhà thờ ngân vang,chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 200m.

Ngam ho Tay lang man tai nha hang Le Petit Bruxelles – Nhahanghanoi.vn

Địa chỉ: Số 10 ngõ 27 đường Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3719 58 53

Lên đầu trang