Lẩu nướng ngon và rẻ với 180k tại 550 Trần Khát Chân

Nhahanghanoi.vn – Ăn lẩu – nướng ngon và rẻ với 180k tại Quán Ngói 13 tại 550 Trần Khát Chân .

 

Đây là một quán chuyên về các món nướng ngói lẩu Thái  thu hút được khá nhiều bạn trẻ vì giá cả hết sức hữu nghị mà chất lượng thì khá ổn nhé. Các món nướng tại đây được nướng hoàn toàn trên ngói tạo nên hương vị ngon rất mới lạ mà lại không bị cháy hay khói.

Lẩu - nướng ngon và rẻ với 180k - 550 Trần Khát Chân

Đồ nướng trên ngói mới lạ độc đáo. 

Ngói ở đây được quán đặt riêng và đã xử lý sạch sẽ nên không bị ám mùi ngói nên các bạn có thể yên tâm về khi ăn đồ nướng và chất lượng đảm bảo. Các món thịt được tẩm ướp rất vừa miệng và các loại sốt ướp của mỗi món lại khác nhau, khiến các món thịt nướng không bị nhàm chán. Một điểm đáng quan tâm nữa là ở quán có 2 loại nước chấm là tương mè gừng và tương cay Thái rất lạ miệng, rất ngon khi ăn kèm thịt nướng nhé.

Thực đơn của quán khá là đa dạng với các món như bò tơ nướng ngói, bò cuộn phô mai, tim trâu, thịt ba chỉ, bò cuộn nấm nướng, đùi gà nướng sốt, nầm nướng, xúc xích tươi nướng… giá cả dao động từ 60k/đĩa to, nhiều món và rất đầy đặn.

Lẩu - nướng ngon và rẻ với 180k - 550 Trần Khát Chân

Đĩa đồ ăn gồm  nhiều món. 

Lẩu - nướng ngon và rẻ với 180k - 550 Trần Khát Chân

 Đồ ăn đa dạng hấp dẫn.

Đặc biệt lẩu thái chua cay thì siêu ngon mà siêu rẻ chỉ có 90k/nồi. Ngoài ra hiện nay quán đang có chương trình bán theo Set ăn 180k gồm một nồi lẩu thái, một đĩa nướng ngói mix tổng hợp cho từ 2 -3 người ăn.

Lẩu - nướng ngon và rẻ với 180k - 550 Trần Khát Chân

Lẩu với 180k.

Ăn lẩu nướng ngon rẻ với 180k là một mức giá rất hấp dẫn với sinh viên. Quán này rất phù hợp đê thêm vào danh sách các quán lẩu nướng ngon ở Hà Nội. Tuy nhiên quán lại có một vài điểm trừ là quán mới mở nên nhân viên phục vụ hơi chậm, và nướng trên ngói thì phải chờ ngói nóng nên hơi lâu lúc ban đầu một chút, địa điểm quán lại nằm phía dưới cầu vượt Bạch Mai – Phố Huế nên hơi khuất.

Địa chỉ: Quán Ngói 13 – số 550 Trần Khát Chân, HN (gần cầu Vượt Phố Huế – Bạch Mai nhé)

Hotline: 0904909229

Fb: https://www.facebook.com/quanngoi13 .

Lên đầu trang