Khám phá văn hóa Bỉ tại nhà hàng SBB club

Địa chỉ: 66 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3773 9510

Kham pha van hoa Bi tai nha hang SBB club – nhahanghanoi.vn

Nhà hàng bia Bỉ SBB club được biết đến là một quán bia ngon nổi tiếng ở hà Nội với những loại bia lâu đời tại châu Âu như : Honsebrouge, Van Steenberg, Dubuisson, Dupont, Het Anker, Bosteels,….Bạn sẽ được thưởng thức hương vị bia Bỉ nhập khẩu trực tiếp.

Bia Bỉ 66 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, với không gian rộng hơn, đẹp hơn để đáp ứng nhu cầu thưởng thức bia Bỉ ngày càng lớn của khách hàng.  Bạn sẽ có cơ hội khám phá văn hóa Bỉ tại nhà hàng SBB club, một trong những đất nước cổ kính đậm chất châu Âu. Giới thiệu văn hóa và cung cấp các thông tin hữu ích về đất nước và con người Bỉ tới người Việt Nam, trở thành cầu nối cho những người cần thông tin về học tập, kinh doanh,… tại Bỉ là một trong những mục tiêu của nhà hàng.
Với mục tiêu trở thành một quán bia ngon và giới thiệu hương vị đặc trưng của các loại malt bia, hoa bia của Bỉ. Hiện nay, tại SBB The Club, các bạn có thể đến và cảm nhận mùi vị của hơn 30 loại bia khác nhau của Bỉ (La trappe, Achel, Kwak, Karmeliet, Piraat, Kasteel, Boscoulis, Trolls, Westmalle, Bush, Carolus, Augustijn,…), mỗi loại lại mang những hương vị rất riêng.
Kham pha van hoa Bi tai nha hang SBB club – nhahanghanoi.vn

Bên cạnh việc là một quán bia Bỉ ngon nổi tiếng, bạn cũng có thể khám phá văn hóa Bỉ tại nhà hàng SBB club.Tại đây, bước vào cửa SBB khách hàng sẽ thấy ngay biểu tượng văn hóa không chính thức của vương quốc Bỉ, đó là hình ảnh chú bé chữa cháy Manneken Pis đứng trên một chiếc bệ gỗ.

Kham pha van hoa Bi tai nha hang SBB club – nhahanghanoi.vn

Những chiếc bàn cao, không gian phòng mang đậm chất đất nước được mệnh danh là “Lá phổi của Châu Âu”. Trên tầng 2 là căn phòng và không gian riêng ấm cúng (10 – 12 người) với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho hội nghị, liên hoan, họp mặt… như máy chiếu, màn chiếu, … với những chiếc ghế dựa cao mang đậm phong cách riêng của SBB the Club.

Kham pha van hoa Bi tai nha hang SBB club – nhahanghanoi.vn

Những tủ trưng bày mẫu bia, hình ảnh đất nước và con người Bỉ khách hàng có thể khám phá trên không gian tầng 3 của nhà hàng, với những chiếc bàn nhỏ nhắn hay dãy bàn chạy dọc theo cửa sổ là nơi mà khách hàng vừa có thể ngắm cảnh, vừa có thể thưởng thức từng ngụm bia thơm mát.

Kham pha van hoa Bi tai nha hang SBB club – nhahanghanoi.vn

Tất cả đã tạo nên một góc phổ nhỏ của Châu Âu ngay trong nhà hàng SBB và trong lòng Hà Nội.

SSB club là một địa chỉ thú vị cho các bạn muốn tìm hiểu về các loại bia ngon của Bỉ cũng như như tìm hiểu về những nét đặc trưng văn hóa của đất nước châu Âu Cổ kính này.

Địa chỉ: 66 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3773 9510

Lên đầu trang