Địa điểm ăn Lẩu bò nhúng mẻ cực ngon

Sự hòa quyện của chua, ngot, thanh mát sẽ khiến các giác quan của bạn được đánh thức. Gọi một nồi bò nhúng mẻ khiến bạn ăn mãi mà không chán.

 

Rất nhiều người ưa thích món bò nhúng dấm, nhưng giờ đây khi bò nhúng mẻ xuất hiện thì có lẽ chẳng mấy chốc bò nhúng mẻ sẽ mất đi sự ưu ái. Bởi bò nhúng mẻ hương vị vẫn là chua thanh, thơm ngon đậm đà nhưng cách chế biến và mùi vị khác hẳn, ngon hiếm có. Hương vị của bò nhúng mẻ rất dân dã, thơm ngon, gần gũi quen thuộc nhưng được chế biến thành một món với hương vị tinh tế hơn, tuyệt vời hơn. Có thể nói nếu bạn đã thưởng thức một lần, bạn sẽ nhớ mãi và thèm cái vị chua chua cay cay của nó mỗi ngày. Sự hòa quyện của chua, ngot, thanh mát sẽ khiến các giác quan của bạn được đánh thức. Gọi một nồi bò nhúng mẻ khiến bạn ăn mãi mà không chán.

Lẩu bò nhúng mẻ cực ngon

Điểm tôi hay lui tới để thưởng thức món này là một quán nhỏ trong ngõ khá là yên tĩnh. Không gian ở đây nhẹ nhàng, không xô bồ, mà món ăn của quán rất ngon, giá thì cực rẻ.

 

Vừa bước chân vào quán tôi đã ngửi thấy mùi thơm dìu dìu mà rất đặc trưng của bò nhúng mẻ. Một đĩa thịt đầy đủ và khá là nhiều đồ gồm: Bắp bò, Gầu bò, Chả cá được dọn ra cùng với rau nhúng: nấm kim châm, nấm xòe, cải thảo, rau cần cùng với bún và vỏ nem nếu khách hàng thích cuốn riêng. Giá một nồi lẩu tất tần tật chỉ có 250.000/nồi. Giá cực rẻ mà chất lượng đồ ăn và phục vụ lại rất tuyệt. 

Lên đầu trang