Cafe Intello Book 59 Văn Miếu, Quận Ba Đình – Hà Nội

Intello Book có ba tầng, tầng dưới cùng là nơi trưng bày và giới thiệu sách. Sách ở quán được bố trí tại các kệ trên tường giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Tầng hai là nơi đọc sách, cách bài trí tạo cảm giác thoáng đãng với những chiếc sa-lông được kê gọn gàng. Có khoảng 600 đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội được trưng ở đây…600 đầu sách này phần lớn được Phạm Quang Minh mang về sau thời gian học tập ở Mỹ. Ngoài ra, quán còn nhận được sự hỗ trợ của những người yêu sách từ nhiều nước gửi về tặng.

Không giới hạn về mặt thời gian, bạn có thể ngồi ở đây từ sáng đến tối, vừa ăn uống, vừa học tập. Các bữa ăn trong ngày được phục vụ tại bàn với nhiều món ăn Việt Nam, Pháp như bánh ngọt, thịt hun khói, khoai tây, sa-lát… và tất nhiên, không thể thiếu cà phê cùng các loại nước uống hảo hạng khác. Tầng ba là nơi cho bạn những phút nghỉ ngơi thư giãn. Bạn sẽ được nghe nhạc “sống”, bạn có thể hát và giao lưu với mọi người.

Cao hơn mục đích kinh doanh, Intello Book cung cấp cho bạn đọc một không gian đọc, kích thích việc tiếp thu kiến thức. Nếu không có thời gian đọc tại chỗ, bạn có thể đăng ký để quán photo giúp.

Ngoài ra, đây cũng là một địa điểm giao lưu, cung cấp thông tin về tình hình du học, các chương trình học và học bổng ở các nước. Có thể nói, Intello Book là một mô hình mới cần được nhân rộng để đáp ứng nhu cầu học tập của thanh niên, sinh viên mọi lúc mọi nơi.

Lên đầu trang