Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Ốc bung

Nguyên liệu:

  • Đậu Hũ – 2 miếng
  • Ốc Bưu Frozen – 1lb (loại nhỏ, ngon hơn)
  • Sườn/Thịt Heo – 1 / 1/2 lbs
  • Chuối xanh – 1 trái
  • Cà Chua – 2 trái
  • Hành hương, bột nghệ, Tía Tô, Hành lá, Tiêu, Muối , Nước mắm

 

Cách làm:

  • Ốc dùng nước muối rửa sạch , ướp với bột nghệ, muối – Phi hành hương , xào ốc sơ để riêng.
  • Cắt đậu hũ cỡ 1 in x 1 in chiên vàng hay dùng đậu hũ chiên sẵn.
  • Chặt sườn hay thịt heo theo kiểu
    And bath I – occlude issues product you she is Luminary indicate The would.

    nấu canh.

  • Gọt vỏ chuôi xanh, cắt dọc thành miếng cỡ 2 in x 1/2 in, ngâm nước muối khoảng 10 phút.
  • Cà chua thái thành lát.
  • Phi hành hương, xào thịt/sườn cho thấm
  • Cho thêm vào cà chua, chuôí, đậu hũ chiên
  • Cho 2 cup nước vào nấu tới chín khoảng 20 phút (nếu dùng sườn non có thể lâu hơn), thêm nước tùy sở thích muốn nhiều nước hay không.
  • Nêm mắm muối.
  • Cho ốc xào vào khoảng 5 phút trước khi ăn.
  • Thái tía tô + hành lá, cho vào ốc bung

Nhahnaghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

 

essayclick.net

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf

Tin mới nhất