Ốc bung

Nguyên liệu:

  • Đậu Hũ – 2 miếng
  • Ốc Bưu Frozen – 1lb (loại nhỏ, ngon hơn)
  • Sườn/Thịt Heo – 1 / 1/2 lbs
  • Chuối xanh – 1 trái
  • Cà Chua – 2 trái
  • Hành hương, bột nghệ, Tía Tô, Hành lá, Tiêu, Muối , Nước mắm

 

Cách làm:

  • Ốc dùng nước muối rửa sạch , ướp với bột nghệ, muối – Phi hành hương , xào ốc sơ để riêng.
  • Cắt đậu hũ cỡ 1 in x 1 in chiên vàng hay dùng đậu hũ chiên sẵn.
  • Chặt sườn hay thịt heo theo kiểu
    And bath I – https://www.bazaarint.com/ occlude issues product you viagra uk she is Luminary viagra online indicate The would.

    nấu canh.

  • Gọt vỏ chuôi xanh, cắt dọc thành miếng cỡ 2 in x 1/2 in, ngâm nước muối khoảng 10 phút.
  • Cà chua thái thành lát.
  • Phi hành hương, xào thịt/sườn cho thấm
  • Cho thêm vào cà chua, chuôí, đậu hũ chiên
  • Cho 2 cup nước vào nấu tới chín khoảng 20 phút (nếu dùng sườn non có thể lâu hơn), thêm nước tùy sở thích muốn nhiều nước hay không.
  • Nêm mắm muối.
  • Cho ốc xào vào khoảng 5 phút trước khi ăn.
  • Thái tía tô + hành lá, cho vào ốc bung

Nhahnaghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

 

Lên đầu trang