Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Những lợi ích bất ngờ từ thịt đà điểu

- Thịt Đà Điểu làm giảm cholesterol, triglycerid.

- Dự phòng xơ vữa động mạch,

- Có nhiều đạm, vitamin, vi khoáng rất tốt cho sự phát triển của thai nhi.

- Phục hồi sức khoẻ cho người mới ốm dậy.

- Thịt Đà Điểu làm giảm cholesterol, triglycerid.

- Dự phòng xơ vữa động mạch.

- Có nhiều đạm, vitamin, vi khoáng rất tốt cho sự phát triển của thai nhi.

- Phục hồi sức khoẻ cho người mới ốm dậy.

- Có chứa hàm lượng acid béo không no cần thiết cho cơ thể (omega – 3, omega – 6 và omega -9). Đây là những thành phần acid béo không no quan trọng có nhiều tác dụng sinh học, ví dụ: giúp phát triển trí não của trẻ nhỏ, chống ô xy hoá và chống lão hoá.

thit da dieu 300x202 Những lợi ích bất ngờ từ thịt đà điểu nhahanghanoi.vn

 

Các loại thịt phổ biến hiện nay như thịt lợn, bò, gà không cấp đủ các protein hay acid-amin cần thiết cho cơ thể phát triển. Các loại thịt này chứa quá nhiều acid béo no và cholesterol là những chất gây xơ vữa động mạch. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội như hàm lượng cholestrrol thấp, ít axit béo no , giàu protein ít mỡ thịt đà điểu là một món thực phẩm có thể nói là nhiều trong một.

Điều hết sức đặc biệt nữa từ thịt đà điểu là nó có mùi vị thơm ngon, ngọt đậm đà. Dù thuộc họ gia cầm nhưng thịt đà điểu lại có độ dai ngon giòn được so sánh với thịt bò hảo hạng.Thịt đà điểu có thể chế biến bằng nhiều cách khác nhau như chiên xào. Thịt đà điểu hiện nay còn được làm thành món Giò Đà Điểu hết sức thơm ngon mang đến cẩm giác hết sức  mới lạ nhưng vẫn giữ được độ thơm ngon hết sức đặc biệt của thịt đà điểu

To structure our website there loans on a longterm fixedrate basis.

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf