Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Nấu súp măng tây gà cho bữa ăn nhanh đủ chất

Măng tây giòn và rất ngọt, bạn có thể làm súp măng với thịt cua hay luộc xé sợi đều rất ngon.

1. Nguyên liệu
– Phi lê gà: 200gr
– Dừa tươi: 1 trái (chọn quả non, cơm mỏng)
– Măng tây: 100gr
– Bột năng: 30gr
– Ngò rí: 20rg
– Bột gà: 1 muỗng
– Tiêu, bột ngọt, đường, muối.

2. Cách làm
Thịt gà rửa sạch, xắt hạt lựu.

Măng tây rửa sạch, thái hạt lựu.

Chặt lấy nước dừa tươi vào nồi. Khi nước dừa sôi, cho thịt gà, măng tây vào. Khi nước dùng sôi lại lần nữa, nêm bột súp gà, bột ngọt, 1 muỗng dầu mè.

Pha bột năng với 1/2 chén nước. Cho chén nước bột năng vào nước dùng cho sánh lại.

Dùng muỗng, cạo một ít cơm dừa, cho vào nước dùng.

Trút nước dùng đang sôi vào lại quả dừa, nước sôi sẽ hầm chín phần cơm dừa còn lại, giúp tiết ra vị thơm và chất ngọt.

Cắt ngò ri và cho ít tiêu lên trên là ta đã có một trái dừa chứa súp gà măng tây ngon lành. Món này có thể dùng nóng với cơm, bánh mì hay bún.

Thời gian chuẩn bị nguyên liệu, chế biến và trang trí chỉ gón gọn trong 11 phút nhưng bạn có thể thưởng thức một món nóng thơm ngon. Ngoài ra, tuy đơn giản song vị thanh, ngọt, tươi của món ăn này có thể đủ sức đáp ứng yêu cầu của cả người kén ăn nhất.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Such “flitting from flower to flower” primary homework help egypt imposes

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf