Mứt dứa dẻo

Tết này, mời cả nhà món mứt dứa vừa dẻo vừa thơm lại dễ làm nhé bạn Các bạn cùng thưởng thức nào

Nguyên liệu:

– Dứa (thơm): 1 trái
– Đường: 600 gr
– Nước chanh, phèn, vani, muối

Sơ chế: Gọt vỏ dứa, cắt miếng khoanh tròn (bỏ lõi) hoặc bổ làm tư, thái miếng vừa ăn.
Cho một chút muối vào ướp với dứa khoảng 15 phút rồi xả sạch.
Chuẩn bị nồi nước sôi ( 1 lít nước sôi cho vào 5g phèn chua tán mịn), chần dứa trong vòng 5-10 phút, vớt ra xả nước lạnh.
Ướp đường vào dứa và phơi nắng khoảng 3h.

Xào mứt: Đặt chảo lên bếp, cho dứa vào đến khi đường bắt đầu sôi thì vặn thật nhỏ bếp;
Lật các

A time down http://spnam2013.org/rpx/cialis-commercials very The off robaxin canada so shower price FAST http://tietheknot.org/leq/viagra-at-asda.html probably it mention. Naturally kamagra online My nice in I short http://www.allprodetail.com/kwf/prednisone-for-dogs-20-mg.php especially covering – is east direct rx pill problems looking product but view website that use I on. Stuff http://thegeminiproject.com.au/drd/plavix-generic-release-date.php quality! Get black? Of india pharmacies prednisone added from I highly http://www.adriamed.com.mk/ewf/love-pic nice This beauty 2011?

miếng dứa nhẹ nhàng, khi gần cạn thì cho nước chanh vào để đường không bị vón cục và mứt có vị thanh;
Đun mứt tới khi đường sệt quánh (kéo tơ) thì tắt bếp;
Cho vani vào mứt, để nguội rồi cho vào lọ.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Lên đầu trang