Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Mực đại dương xốt gừng

Nguyên liệu:

200g mực đại dương
Một củ khoai tây, một cây xà lách, vài trái cà chua bi, một muỗng xúp bột bắp, dầu ăn để chiên.
Gia vị: một muỗng xúp gừng băm, một muỗng xúp tỏi băm, một muỗng cà phê bột ngọt, hai muỗng cà phê đường, một muỗng xúp nước mắm, 1/2 muỗng cà phê ớt băm.

 

Thực hiện:

Mực làm sạch, cắt làm ba miếng vừa ăn. Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng để chiên. Rau xà lách, cà chua rửa sạch để ráo nước.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, chiên mực cho giòn, để ráo dầu. Khoai tây cho lên chảo chiên ăn kèm.
Nước xốt: đun nóng 1/2 muỗng xúp dầu ăn, cho tỏi, ớt, gừng vào xào thơm, cho nước mắm vào đảo đều tay. Bột bắp hòa với chút nước, trút vào chảo, nêm gia vị vừa ăn. Khi ăn, bày mực, khoai tây, xà lách, cà chua bi ra đĩa, rưới nước xốt gừng lên trên.

While we resolutely declare against the wickedness discover more right over here in

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf