Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Món ngon ngày Tết-Tôm xốt đậu

Vị ngọt từ tôm cùng các biến tấu lạ sẽ đem lại cho cả gia đình những trải nghiệm vị giác hoàn toàn mới lạ và thích thú. Bữa ăn ngày Tết sẽ thêm phần hấp dẫn với món Tôm xốt đậu.

Nguyên liệu:

- Tôm sú 300g
– Đậu trắng 100g
– Đậu đỏ 100g
– Đậu petit boire (loại hạt) 50g
– Gia vị: dầu ăn, tiêu, muối, đường, hạt nêm.

Cách làm:

- Tôm lột vỏ, xẻ lưng, rút bỏ chỉ đen, rửa sạch để ráo nước, ướp muối tiêu để thấm. Cho dầu vào chảo, xào tôm cho se mặt, trút ra đĩa để riêng.

- Tiếp tục cho dầu vào chảo, xào đậu petit boire. Sau đó cho thêm nước, cho đậu đỏ và đậu trắng vào nấu nhừ, nêm bột nêm, muối, tiêu, đường vừa khẩu vị. Gần cạn cho tôm vào đảo đều là được. Tôm phải vàng săn, đậu không nát.

- Đổ đậu ra đĩa tròn, xếp tôm lên trên, trang trí.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng.

There are cars made with special features http://www.spying.ninja/ to help reduce accident risk in relation to cell phone use

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf