Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Món ngon ngày Tết- bò cuốn nấm kim châm

Thịt bò và nấm kim châm – hai loại nguyên liệu chính của món này rất dễ tìm mua nên việc chuẩn bị cho món này không mấy khó khăn. Món có cách làm đơn giản nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Món ăn đem lại sự phong phú cho ngày  Tết của bạn.

Nguyên liệu:

- Thịt bò 120g

- Sốt Tori yaki 6ml

- Nấm kim châm 90g

- Đường 4g

- Nấm tiêm 60g

- Bơ 10g, salad một lá lớn.

Chế biến:

  • Bò cắt lát thành 6 miếng mỏng. Nấm tiên cắt vuông 4 cm  đem luộc chín.

  • Trải miếng thịt bò ra, gấp hai miếng bò lại sao cho  miếng bò có độ dày khoảng 4cm.

  • Cho một lớp nấm kim châm trải đều, bỏ hai miếng nấm tiêm sau đó thêm một lớp nấm kim châm lên trên rồi cuốn tròn miếng thịt bò lại.

  • Cho bò cuộn áp chảo vừa chín tới là được. Lưu ý không áp chảo quá lâu vì nếu lâu thịt bó chín quá sẽ bị cứng, giảm độ  ngon.

  • Sau khi bày bò áp chảo ra đĩa thì cho sốt Tori yaki, chút đường, bơ vào chảo vừa chiên nấu đến khi có độ sền sệt vừa rưới đều lên đĩa thịt bò cuộn.

  • Trang trí: Xếp thịt bò thành 1 hàng dọc vô đĩa hạt xoài lớn, để dồn về một đầu đĩa, phía trên cho salad tím và bông tỉa từ cà rốt, thêm ít giò cho hấp dẫn.

  • Thưởng thức: Món chấm cùng muối tiêu để tăng thêm vị đậm đà.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

In www.essayprofs.com other parts of his work, where he attempts to trace the action of

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf