Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Mẹo vặt hay với trứng

Trứng rất tốt sức khỏe và cũng rất nhiều món ăn ngon chế biến với trứng. Có thể bạn chưa từng gặp khó khăn trong việc chế biến các món với trứng, nhưng những mẹo vặt hay với trứng dưới đây phần nào có thể giúp bạn cải thiện thời gian vào bếp. Hơn nữa, một vài ý tưởng trong số đó thực sự rất thú vị.

 

1.Dùng kim để có quả trứng luộc đẹp

Dùng kim châm một lỗ nhỏ vào đầu quả trước khi luộc.sau đó bạn có thể lột vỏ trứng một cách dễ dàng.

2.tạo hình trái tim
với một miếng nhựa, 1 chiếc đũa và vài chiếc dây chun là bạn đã có thể tạo một quả trứng hình trái tim.
meovatvoitrung2.1 Mẹo vặt hay với trứng nhahanghanoi.vn
Đây là một mẹo vặt hay với trứng để tạo hình trái tim ngộ nghĩnh đáng yêu.
meovatvoitrung 2.2 Mẹo vặt hay với trứng nhahanghanoi.vn
3.Cách tách lòng đỏ trứng.
Trước khi  bạn lắc quả trứng 2-3 phút, sau khi luộc xong bạn sẽ có 1 quả trứng chỉ toàn lòng đỏ mà không cần tốn thêm chút công sức nào.
meovatvoitrung3.0 Mẹo vặt hay với trứng nhahanghanoi.vn
 4.Mẹo vặt với vỏ trứng
Với những chiếc vỏ trứng bạn Suomalaiset ovat yksia tarkimpia pelaajia maailmassa ja meidan ilta vaaditaan paljon. hoàn toàn có thể tận dụng làm 1 số đồ handmade đơn giản nhưng cũng hết sức tinh tế như 1 chiếc cốc đựng nến.

meovatvoitrung 4 Mẹo vặt hay với trứng nhahanghanoi.vn

 5.Mẹo luộc trứng bị nứt dập.
Một mẹo vặt hay với trứng khác là cho vào một chút dấm ăn vào nồi khi luộc bạn sẽ không lo lòng trứng bị dò ra ngoài nếu trứng bị nứt, dập.

meovatvoitrung5 Mẹo vặt hay với trứng nhahanghanoi.vn

6.Kiểm tra chất lượng của trứng.
Để có thể kiểm tra của quả trứng còn tươi hay đã để lâu kém chất lượng bạn chỉ cần thả quả trứng vào một cốc nước muối. Nếu trứng chìm là trứng còn tốt. Ngược lại, trứng nổi lên mặt nước là trứng đã cũ, cần xem xét bỏ hoặc sử dụng sớm.
meovatvoitrung 6 Mẹo vặt hay với trứng nhahanghanoi.vn
7. Bảo quản lòng trắng trứng trong 12 tháng
Một mẹo vặt hay với trứng mà có thể ít ai biết là lòng trắng trứng có thể bảo quản trong  đến 12 tháng. Nếu trong nấu ăn bạn chỉ có nhu cầu sử dụng phần lòng đỏ của trứng, phần lòng trắng bạn có thể cất vào tủ lạnh và lấy ra sử dụng khi nào cần mà không lo bị hỏng.
8.Bảo quản lòng đỏ trứng.
Lòng đỏ trứng sau khi đập ra không dùng tới có thể ngâm trong dầu mè, nhiệt độ tự nhiên cũng có thể giữ trứng trong 2-3 ngày.
 meovatvoitrung8 Mẹo vặt hay với trứng nhahanghanoi.vn

9.Mẹo cắt trứng.

Để cắt trứng đẹp, không bị dính, bạn có thể dùng một sợi chỉ kéo căng rồi ấn lên mặt trứng. Một cách khác, có thể dùng dao sắc thoa chút nước lạnh để mặt cắt mềm mại hơn.
 meovatvoitrung 9 Mẹo vặt hay với trứng nhahanghanoi.vn

Value, then a buyer who goes along with that measure gives writemyessay4me.org/ twice.

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Trackbacks For This Post

  1. […] Trứng được biết là loại thực phẩm giàu protein. Nhưng bạn có biết rằng chúng có chứa một chất gọi là choline giúp não tăng cường khả năng ghi nhớ? Vì vậy, khi bạn già đi, có những lúc bạn sẽ quên đi những điều nhỏ nhặt. Trứng giúp bạn giữ lại trí nhớ. Không chỉ vậy, chúng còn chứa carotene giúp mắt tươi sáng và khỏe mạnh. Người ăn trứng thường xuyên thì khả năng bị đục thủy tinh thể sẽ muộn hơn so với những người khác. […]

0 reviews

  1. Ăn gì để có thể kéo dài tuổi thọ Nhahanghanoi.vn | Nhà hàng Hà Nội, Apr 21, 2014 - Mẹo vặt hay với trứng

    […] Trứng được biết là loại thực phẩm giàu protein. Nhưng bạn có biết rằng chúng có chứa một chất gọi là choline giúp não tăng cường khả năng ghi nhớ? Vì vậy, khi bạn già đi, có những lúc bạn sẽ quên đi những điều nhỏ nhặt. Trứng giúp bạn giữ lại trí nhớ. Không chỉ vậy, chúng còn chứa carotene giúp mắt tươi sáng và khỏe mạnh. Người ăn trứng thường xuyên thì khả năng bị đục thủy tinh thể sẽ muộn hơn so với những người khác. […]

       -   Reply

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf

Tin mới nhất