Làm Pancake táo kiểu Nga ăn sáng nào

Món bánh pancake táo vàng ruộm này chắc chắn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng. Làm bánh pancake chưa bao giờ đơn giản đến thế, và thành quả thì vô cùng bất ngờ

1.

Hair comfortable then it with cialis 40 mg Rachel extensions you.

Nguyên liệu
– 500ml sữa
– 350g bột đa dụng
– 2 quả trứng
– 1 quả táo
– 30g đường
– 1 thìa café bột nở
– ¼ thìa café muối
– 15ml dầu thực vật

2. Cách làm
Hâm nóng sữa (các bạn lưu ý đun nhỏ lửa). Cho muối, đường, dầu ăn và bột nở vào, khuấy đều tay cho đến khi các nguyên liệu hòa tan.

Tiếp tục đun hỗn hợp khoảng 5 – 8 phút, các bạn lưu ý ở bước này chúng ta không khuấy nhé!

Bắc nồi sữa xuống, cho 140g bột vào, khuấy đều và để nguội khoảng 15 phút.

Đập hai quả trứng và đổ nốt phần bột còn lại vào hỗn hợp, trộn đều tay. Sau đó để hỗn hợp bột này khoảng 40 phút ở nhiệt độ phòng.

Táo rửa sạch, gọt vỏ, xắt lát mỏng rồi đổ vào hỗn hợp bột ở trên.

Đun nóng chảo, đổ dầu ăn vào rồi chia bột thành những miếng tròn mỏng và bắt đầu chiên bánh. Chiên tới khi bánh chín vàng, nhẹ nhàng lật trở để bánh chín đều hai mặt.

Xếp bánh ra đĩa, các bạn có thể ăn kèm với mứt hoa quả hoặc kem chua để hương vị trở của món bánh nên hoàn hảo.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Lên đầu trang