Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Làm món Sườn om củ quả

Nguyên liệu:

- Thịt bò, Cà rốt 100g, Nấm 25g
– Củ cải, Nước tương, Xương sườn
– Trứng, 200g táo tàu

Nước xốt
– 900g nước đậu nành
– 30g đường, 30g xiro bắp, 13g dầu mè
– Nước ép quả lê 70g, 28g hành lá
– ½ thìa hạt tiêu đỏ

 

 

2. Công thức:
Cắt xương sườn thành miếng dài khoảng 5 cm, rửa sạch bằng nước lạnh, chiều rộng 2 cm. Đổ nước ngập bề mặt xương, đun sôi
Củ cải, cà rốt cắt (3cm), dày 2cm.
Táo tầu rửa sạch. Nấm ngâm trong nước ấm khoảng 1 giờ và cắt thành 2 nửa
Cho thành phần chế biến nước xốt vào
Trộn xương sườn, cà rốt, củ cải, nấm, nước xốt trong 1 nồi và để khoảng 30 phút. Đổ súp vào, đun sôi với lửa vừa.
Đun cho đến khi nước còn lại một nửa vào cho thêm dầu ăn vào
Cho các gia vị vào, cộng thêm hành rau thơm. Tắt bếp, bắc món ăn ra, ăn với cơm rất ngon

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Individual investment opportunities essay writer make sense.

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf