Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

La Hán chay

Vật Liệu
  • 2 oz. miến, ngâm mềm
  • 3 mộc nhỉ khô, ngâm mềm
  • 4 nấm đông cô, ngâm mềm, bỏ cùi cứng
  •  20 kim châm, ngâm mềm (30 phút), rồi thắt gút từng bông
  •  2 miếng vuông đậu hủ (8oz.), xắt mỗi miếng làm 4 , chiên vàng
  • 3 tbs. dầu ăn
  •  1 cây boa-rô , chỉ lấy phần trắng, xắt mỏng
  •  1 bông cải nhỏ, bẻ ra từng bông nhỏ, trụng sơ với nước sôi
  • 1 củ to carrot, xắt lát mỏng
  • 1 cup đậu que, xắt sợ
  • 1/2 cup măng tươi hay măng hộp, xắt sợi
  • 1 cup nấm rơm hộp, bỏ nước
Nước sốt:
  • 1/4 cup nước tương
  • 1 tsp. muối
  •  1/4 cup nước dùng rau cải (vegetable broth), hay nước lã
  • 2 tsp. đường
  • 1 tsp. dầu mè
  • Tiêu đen
Cách Làm:
  1. Hòa những vật liệu làm nước sốt trong chén nhỏ, để riêng .
  2. Xắt miến thành khúc ngắn
  3.  Nấm đông cô và đậu hủ chiên, xắt sợi
  4. Mộc nhỉ xắt miếng to bằng ngón tay cái .
  5. Bắt chảo nóng bỏ dấu ăn vào . Bỏ boa-rô vào xào khoảng 15 giây. Bỏ carrot và bông cải vào và xào thêm 1 phút nữa . Kế đó bỏ đậu que, măng và xào thêm 1 phút nữa . Cuối cùng cho tất cả các nấm, miến, kim châm, và đậu hủ chiên vào xào chung thêm vài phút nữa .
  6. Bắt đầu chế nước sốt vào đồ xào . Tiếp tục đảo đến khi nào nước sốt thấm đều . Nhắc xuống tiêu cho thơm
(Sưu tầm )

Restaurant https://justbuyessay.com attracting potential customers.

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf