Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Hướng dẫn cách nấu súp bí đỏ kem tươi

Món này có hương vị rất tuyệt, vị ngọt của bí đỏ, tôm, thơm ngậy của sữa và kem tươi, rất hợp khi ăn sáng kèm bánh mì, hoặc làm món ăn khai vị.

1. Nguyên liệu
– Bí đỏ (bí ngô): 400g, thái miếng nhỏ
– Nước dùng gà: 400ml (xương gà rửa sạch, ninh lấy nước)
– 1/2 củ hành tây thái hạt lựu
– 500ml kem tươi
– Muối, vang trắng, bơ, lá nguyệt quế (3 lá)

 

2. Cách làm
– Cho bơ vào chảo, bắc lên bếp cho bơ tan chảy

- Cho hành tây thái hạt lựu vào, đảo đều tay, khi dậy mùi thơm thì rắc chút vang trắng, cho lá nguyệt quế vào

- Cho tiếp bí đỏ, đảo đều tay

- Nêm muối, thêm nước dùng gà. Đun sôi, hớt bọt, rồi vặn nhỏ lửa, ninh cho tới khi bí chín mềm

- Tắt bếp, bắc nồi, chờ bí hơi nguội, vớt lá nguyệt quế ra rồi cho vào máy xay nhuyễn.

- Bắc bí đã xay lên bếp, đun nóng, để lửa nhỏ vừa, cho kem tươi vào, quậy đều tay. Tắt bếp, múc súp ra bát, trang trí kem tươi, ngò tây.

- Món súp này ăn nóng kém bánh mì nướng giòn

Mách nhỏ:
– Bạn có thể dành ngày cuối tuần rảnh rỗi, nấu một nồi súp to, sau đó chia nhỏ vào các hộp theo suất ăn, trữ trong ngăn đá. Khi cần, chỉ việc rã đông, đun nóng rồi rưới kem tươi là bạn đã có một đĩa súp ngọt lành.

- Trong thành phần của súp, khi ninh, bạn có thể cho thêm khoai tây, cà rốt tùy ý thích.

- Súp bí đỏ rất hợp cho các bé vào bữa sáng, vừa ấm bụng, dễ ăn lại vô cùng giàu vitamin và chất dinh dưỡng.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

That is what the purchase new information manufacturers of cell phone tracking software supply yet another set of eyes

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf