Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Hướng dẫn cách làm món Sushi rán xù

Biến tấu cho món Sushi quen thuộc để thêm hấp dẫn cả nhà bạn nhé!

1. Nguyên liệu
– 150g cá ngừ
– 100g dưa chuột
– 1 củ cà-rốt
– 4 lá rong biển Nhật khô
– 150g gạo tám
– 50g gạo nếp
– 2 thìa súp giấm Nhật
– 2 thìa súp đường
– 1/2 thìa cà-phê muối
– 1 quả trứng gà
– 30g bột mì
– 1 gói bột rán xù
– Tiêu
– 1 thìa cà-phê mù-tạt xanh
– Dầu ăn

 

 

2. Cách làm
– Gạo tám và gạo nếp vo sạch, nấu chín thành cơm.
– Hòa tan đường, giấm và muối, trộn đều cùng cơm.
– Cá ngừ thái que, ướp muối và tiêu. Cà-rốt thái sợi.
– Dưa chuột bỏ ruột, thái que.
– Trải lá rong biển lên mành tre, cho cơm đã trộn vào dàn đều. Xếp cá ngừ, phết lớp mù-tạt xanh lên rồi đặt dưa chuột, cà-rốt, cuộn lại cho chặt tay.
– Trứng gà đánh tan, cho bột mì vào trộn đều. Nhúng sushi đã cuộn vào hỗn hợp trứng, lăn qua bột xù, thả vào chảo dầu sôi rán vàng giòn.
– Khi dùng, thái từng khoanh.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng.

essay beispiel

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf