Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Hệ thống nhà hàng Ngoại Ô – Moscow – Giấc Mơ Nhỏ đồng hành cùng trại hè Việt Nam 2015

Cứ vào dịp giữa tháng 7 hàng năm là tất cả BLĐ và toàn thể nhân viên của hệ thống cty Hà An lại hân hoan khi được vinh dự đón những người con Việt là thế hệ thứ 2, 3 sinh ra trên đất khách về thăm quê hương.

Ngọc Mai là một cô bé xinh xắn, Mai sinh năm 1993, là thế hệ thứ 2 sinh ra trên đất khách. Hiện nay, Ngọc Mai và gia đình cô bé đang sinh sống tại Berlin. Ngọc Mai là sinh viên đang theo học chuyên ngành Giáo dục tại trường: Jane – Addams Schule. Ngọc Mai chia sẻ: đây là lần thứ 4. Ngọc Mai về Việt Nam theo chương trình trại hè, lần này về VN. Mai tham gia nhóm múa các điệu múa dân tộc vì tuy sinh ra ở bên đó nhưng các thành viên trong gia đình vẫn luôn nhắc nhau phải gìn giữ nét đẹp truyền thống của quê cha, quê mẹ….

Nh Hệ thống nhà hàng Ngoại Ô   Moscow   Giấc Mơ Nhỏ đồng hành cùng trại hè Việt Nam 2015 nhahanghanoi.vn

Là một hệ thống nhà hàng có uy tín về chất lượng cũng như phong cách phục vụ nên hệ thống nhà hàng Ngoại Ô – Giấc mơ nhỏ – Moscow luôn nhận được sự tín nhiệm  các quý thực khách và sự tín nhiệm đó đã được BTC của UBNNVNVNONN đánh giá cao và lựa chọn làm điểm đến  và là người đồng hành để lo phần hậu cần thật chu đáo cho các bạn trẻ người Việt là thế hệ thứ 2, 3 sinh ra trên đất khách  đang sinh sống tại 21 Quốc gia trên thế giới cùng quy tụ và thưởng thức các món ăn thuần Việt để cùng nhau hiểu hơn nữa về một nét đẹp truyền thống trong nghệ thuật ẩm thực quê hương Việt Nam. Bởi ý nghĩa nhân văn của hoạt động trại hè về nguồn này là  hoạt động thường niên do quỹ Hỗ trợ Cộng đồng – UBNNVNVNONN tổ chức nhằm kết nối và thắt chặt hơn nữa tình cảm của những người con Việt xa xứ.  Giúp các thể hệ trẻ là người Việt được sinh ra trên đất khách có cơ hội để được về thăm quê hương Việt Nam, thêm hiểu hơn nữa những giá trị nhân văn trong nét đẹp văn hoá truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn của  quê Cha, đất Tổ. Không những thế, mỗi dịp tham gia hành trình về nguồn này, tất cả các em sẽ có cơ hội giao lưu với nhau. Cùng nhau thắt chặt hơn nữa tình cảm của những người con Việt. Dù ở Quốc gia nào trên thế giới thì chúng ta đều là người Việt Nam, máu đỏ da vàng. 

 Cô bé xinh xắn cho biết thêm : Em thích về Việt Nam lắm. Gia đình em ở bên đó đã hơn 30 năm, ba, mẹ vẫn nấu các món ăn Việt Nam. Nhưng về đây, em được khám phá nhiều món ăn mới  ở nhà hàng Ngoại Ô. Hương vị các món ăn làm em thấy gần gũi và thân thuộc như ở nhà mẹ nấu…. Ngọc Mai còn chia sẻ thêm: Lần nào đi trại hè về, em cũng kể lại mọi thứ ở Việt Nam, em trai em thích lắm, bé cũng muốn về mà bé chưa được về vì còn nhỏ…

Cũng tâm trạng như Ngọc Mai. Chàng trai, Trần Phương Bách, sinh năm 1994. Sống tại CHLB Đức chia sẻ thật xúc động : Đây là lần thứ 8 em về Việt Nam tham gia trại hè Tự hào Việt Nam. Em thực sự thích hoạt động này của UBNNVNVNONN tổ chức. Đây là hoạt động giúp thắt chặt và kết nối tình đồng bào trong thế hệ trẻ người Việt 2, 3… sinh ra trên đất khách lại với nhau và cùng hướng về Tổ Quốc Việt Nam. Ba, mẹ em ở bên đó hơn 30 năm rồi. Nhưng các sinh hoạt trong gia đình thường ngày vẫn theo nề nếp của người Việt Nam. Luôn chia sẻ, đùm bọc và yêu thương nhau…

Trần Phương Bách hiện đang theo học khoa kinh tế tại  trường: Shaw University  tại MY. Bách chia sẻ thêm, mỗi năm, được nghỉ hè em đều muốn về Việt Nam thay vì cùng gia đình đi nghỉ tại các Quốc gia khác trên thế giới vì mỗi năm em chỉ có một kỳ nghỉ và em muốn dành tất cả thời gian đó cho quê cha, mẹ em. Về Việt Nam, em thấy thân thuộc, cảnh đẹp, khí hậu thích, đồ ăn rất ngon và hơn nữa là ở đó có họ hàng, có các Anh, chị, em họ hàng nhà em nên em thích về lắm. Cảm giác thích lắm, gần gũi thân thương…. 

 Hệ thống nhà hàng Ngoại Ô   Moscow   Giấc Mơ Nhỏ đồng hành cùng trại hè Việt Nam 2015 nhahanghanoi.vn

Chia sẻ về phong cách phục vụ của hệ thống nhà hàng Ngoại Ô – Giấc Mơ nhỏ – Moscow. Mai cũng " Góp ý" rất dễ thương: em thích phong cách trang trí và không gian ở nhà hàng Ngoại Ô, nó gần gũi với hình ảnh làng quê Việt Nam. Em thích các món ăn ở đây, bữa nào em và các bạn cũng măm rất nhiều mà không lo lên cân ( cười). Tuy nhiên các bác ở nhà hàng Ngoại ô thương chúng em mà làm nhiều đồ ăn quá. Món nào cũng ngon, cũng thích ăn vì nhiều món đồng quê ngon và lạ. Ở bên kia mẹ cũng nấu rất ngon nhưng không được đầy đủ các loại gia vị như thế này… ăn không hết, uổng phí quá vì no mất rồi….Tiếc…..

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Nhà hàng Giấc Mơ Nhỏ 

Số 9 Phạm Sư Mạnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tel: 043. 8243922

web:   Facebook: Giấc Mơ

Moscow Restaurant số 4 Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Hệ thống nhà hàng Ngoại Ô

19 Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội – 043. 942.2424

63 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội – 043. 555.8429

web:      Facebook: Ngoại Ô Quán

Nguồn: nhà hàng 

134 at first I was almost in https://www.eduessayhelper.org/ despair, and I thought I could never.

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf

Tin mới nhất