Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Gỏi bưởi

Bưởi là trái cây luôn có mặt trong dịp lễ, Tết ở mọi gia đình. Bạn hãy cùng nhahanghanoi chọn trái bưởi ngon làm gỏi nhằm tạo sự phong phú thêm cho thực đơn ngày Tết, vừa ít tốn công vừa thay đổi khầu vị vốn đã có nhiều món ăn thừa thịt, mỡ gây ngán

Nguyên liệu (4 phần ăn):

  • Một trái bưởi long
  • Tôm sú: 200g
  • Tôm khô: 50g
  • Một ít rau răm, một trái ớt sừng, 3 trái ớt hiểm, nước mắm ngon, một muỗng súp, đường: 2 muỗng súp, tiêu: 1/2 muỗng cà phê.

Cách làm:

  1. Bưởi long cắt mặt, lấy phần ruột để nguyên vỏ làm đồ đựng gỏi. Tách múi bưởi tơi ra. Tôm sú luộc, lột vỏ.
  2.  Tôm khô ngâm nước nóng khoảng 15 phút, vớt để ráo, giã nhỏ, cháy trên chảo cho vàng.
  3.  Rau răm cắt nhỏ, ớt sừng cắt sợi.
  4. Trộn bưởi và các nguyên liệu trên cho đều.
  5.  Đánh nước mắm và đường cho tan đều, cho tiêu vào. Rưới nước mắm đường, tiêu vào gỏi. Cho gỏi vào vỏ bưởi đã chuẩn bị sẵn, trang trí ít rau răm và ớt hiểm trên mặt.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Fellowworkmen: I am http://www.homeworkhelper.net/ not going to take up your time by

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf