Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Gan ngỗng sốt dâu tây

Đây là món ăn bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của bạn

 

Nguyên liệu:

  • 120 g gan ngỗng,
  • 10 ml dầu ôliu,
  • 100 g quả dâu tây,
  • 1 củ hành tây,
  • 1/2 bát nước dùng gà,
  •  1/4 quả chanh,
  • 2 thìa cà phê nước muối tiêu xay,
  •  1 cọng rau mùi tây,
  • 1 thìa cà phê kem sữa tươi.

Cách làm:

- Nhặt bỏ cuống dâu tây, rửa sạch, để ráo, thái hạt lựu. Đun nóng dầu, cho hành tây vào xào vàng thơm, cho tiếp dâu tây xào trên lửa nhỏ, cho nước dùng gà vào.

- Tiếp tục đun đến khi hỗn hợp dâu vừa mềm, nước sốt sánh đặc lại, nêm chút muối tiêu, cho nước cốt chanh vào. Ướp gan ngỗng với muối, tiêu vừa ăn. Đun nóng chút dầu khác, cho gan vào rán vàng trên lửa nhỏ, trở đều hai mặt.

- Lấy gan ra đĩa, rưới xốt dâu lên, trang trí kem sữa tươi và rau mùi tây, dùng nóng với bánh mì.

Nhahanghanoi chức các bạn ăn ngon miệng.

By obtaining your personal account by means of your pc or smartphone, you can activate the gps attribute www.topspyingapps.com and get the precise place of your kid in real time

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf