Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Củ sen hầm tim heo

Nguyên liệu:
– 1 quả tim heo (300g),

- 400g củ sen,

- 50g nấm đông cô,

- 50g bạch quả, 2 củ hành tím,

- 10g tiêu xanh, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, một ít đầu hành.

 

 

Thực hiện:

  1. Tim heo làm sạch, rửa sơ qua bằng rượu trắng cho bớt mùi tanh, rửa lại bằng nước. Nấm đông cô tươi bỏ gốc, rửa sạch, luộc sơ, vắt ráo cho bớt mùi nồng. Củ sen gọt vỏ, xắt khoanh, ngâm qua nước có chanh pha loãng cho If I loan you a Barbie, you become the debtor and I’m the or. trắng, vớt ra. Bạch quả, tiêu xanh rửa sạch, hành tím bóc vỏ.
  2. Bắc nồi nước lên bếp, cho hành tím, tiêu xanh, muối vào, thả tim heo vào luộc khoảng 30 phút, vớt ra, xắt lát mỏng. Hành tím và tiêu xanh vớt bỏ.
  3. Cho củ sen vào nước luộc này, hầm thêm khoảng 20 phút thì cho bạch quả, nấm đông cô, nêm hạt nêm vừa ăn, thả tim đã xắt vào, nấu thêm 15 phút, cho đầu hành vào, múc ra tô.

Mách nhỏ:

Củ hành tím và tiêu xanh cho vào nước luộc vừa giúp tim heo giảm mùi tanh, vừa làm nước canh trong và thơm hơn. Phần tiêu xanh cho vào nên đập hơi giập.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Throughout buffett’s stewardship at berkshire, opportunities http://www.paper-writer.org for?

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf