Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Chế biến món Súp cua bắp kiểu Trung Hoa

1. Thành phần:
– 1 cốc nước, 300g thịt cua
– 270g măng tây đóng hộp, 430g ngô đóng hộp
– 1 muỗng canh bột mì đa dụng, 3 muỗng canh tinh bột sắn
– 1 muỗng canh dầu mè, 2 quả trứng
– ½ muỗng cà phê hạt tiêu trắng, ½ muỗng cà phê muối

 

 

2. Cách làm:
– Đun sôi nước trong một nồi nhỏ, cho thịt cua, ngô và măng tây vào. Nấu trên lửa vừa trong vòng 15 phút cho đến khi sôi một lần nữa.
– Trong bát nhỏ, kết hợp tinh bột và nước, khuấy đều.
– Tắt bếp và nhanh chóng đảo cùng với trứng đập nhẹ.
– Trên lửa nhỏ, cho thêm hỗn hợp bột vào, kèm với dầu và hạt tiêu, muối.
– Đun nhỏ lửa trong vài phút cho đến khi súp đặc sánh lại.
– Tắt bếp và múc ra bát. Ăn với cơm nóng hoặc bánh mì sẽ rất ngon đấy!

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

If such a spirit spread, http://eduessayhelper.org and penetrated us all,

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf