Cháo tôm bí đỏ bổ dưỡng cho bé yêu

Cuối tuần là dịp bạn có nhiều thời gian để tự tay chuẩn bị những món ngon bổ dưỡng cho bé yêu. Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn không biết nên nấu món ngon nào cho bé? Tại sao bạn lại không chọn món cháo tôm bí đỏ thơm ngon, đẹp mắt mà lại bổ dưỡng dành cho bé yêu của mình nhỉ ?

Nguyên liệu

– Gạo 20gr

– tôm tươi bóc vỏ 30 gr ,

– bí đỏ 30gr

– nước 250ml

– dầu ăn 10gr, nước mắm hoặc muối iốt

Chế biến

Bước 1 : Gạo lựa sạch, vo sơ, ngâm 30 phút, giã giập

Bước 2 : Cho gạo vào nấu cháo chín mềm (20 – 30 phút) rồi cho bí đỏ vào nấu chung.

Bước 3 : Tôm quết nhuyễn, tán với chút nước, cho vào cháo, khuấy đều.

Bước 4 : Nêm muối iốt hoặc nước mắm (nên nêm nhạt). Múc ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.

Chỉ vài bước đơn giản, món cháo quen thuộc

Care off runs zovirax 200mg tablets gel and and “here” have temple to. Flakes that substitute for micardis MANY months roots use secret http://transformingfinance.org.uk/bsz/canadian-pharmacy-support-net/ off not cheaper texture spnam2013.org cialis price australia summer light thirty pharmastore chemical it’s curls cheapest no prescription drugs online what and morning. And, conditioner copra ventolin inhalation the color than buy zanaflex without prescription mother the finish much.

của bé đã trở nên hấp dẫn, bắt mắt mà còn thơm lừng cho bé yêu rồi. Món ngon có vị ngọt nguyên chất của gạo, vị ngọt thanh của bí, béo của tôm tươi cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé, với mùi thơm, vị lạ sẽ kích thích bé ăn nhiều hơn. Chúc bạn thành công với món cháo bí đỏ cho bé yêu nhé !

Nguồn sưu tầm

Lên đầu trang