Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Cánh gà rán tẩm vừng kiểu hàn quốc

1. Nguyên liệu
– 300g cánh gà
– 4 thìa nhỏ bột năng
– 1 quả trứng gà
– 1 thìa nhỏ nhỏ muối
– 2 thìa nhỏ bột năng
– 2 thìa nhỏ ketchup
– 2 thìa nhỏ mật ong
– 1 thìa ớt bột Hàn, hoặc ớt bột bình thường
– 1 thìa nhỏ nhỏ giấm trắng
– 3 thìa nhỏ vừng.

 

2. Cách làm
– Cánh gà chặt làm đôi, rửa sạch với nước muối pha loãng. Để lên rổ cho ráo nước.

- Ướp vào cánh gà một thìa nhỏ muối, ít hạt tiêu. Để trong vòng 3 – 4 tiếng cho cánh gà được thấm.

- Đánh tan quả trứng gà.

- Đổ quả trứng gà đã đánh tan vào cánh gà, thêm bột năng vào cánh gà. Dùng tay trộn đều để bột áo bám khắp thân cánh gà.

- Đổ dầu vào chảo, chiên cánh gà gập dầu, chiên lửa lớn. Cánh gà vàng đều lấy ra để lên giấy thấm dầu.

- Trộn ketchup, mật ong, ớt bột, giấm vào bát nhỏ.

- Dùng chảo nhỏ, đổ hỗn hợp tương ketchup vào chảo, nước sốt sôi lên và hơi sền sệt.

- Nhanh tay đổ cánh gà đã chiên vào, thêm vừng vào để vừng bám đều khắp thân cánh gà.

- Đổ ra đĩa, dùng nóng với cơm.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

And eventually obtain an appropriate group assignment help online of devo

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf