Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Canh đậu phụ nấu hẹ

Món ăn ngon, thanh dịu, xua tan cái ngán của ngày Tết
Nguyên liệu:
  • 600ml nước
  • 2 quả cà chua
  • 2 bìa đậu
  • 80g lá hẹ tươi
  • Gia vị gồm hạt nêm, nước mắm, hạt tiêu
Cách làm:
- Cà chua rửa sạch, thái bổ cau. Hẹ rửa sạch, cắt khúc dài 3cm Đậu thái miếng vuông nhỏ cỡ một đốt ngón tay.
- Cho thịt nạc xay vào nồi, bắc lên bếp đun lửa vừa, cho nước mắm, hạt nêm, tiêu vào xào cho thịt ngấm gia vị. Cho nước vào nồi, đun sôi nhỏ lửa và ninh khoảng 5 phút.
- Cho cà chua vào, đun đến khi nước sôi thì thả đậu vào đun thêm 5 phút. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Cuối cùng thả hẹ thái khúc vào, đun thêm 1 phút thì bắc xuống. Canh hẹ dùng ăn trong bữa cơm rất thanh đạm mà ngon.
Nhahanghanoi chúc các bạn ăn Tết ngon miệng

Tionalizing his or her actions snap here for more info by arguments about synergies or size,

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf