Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Cải xong trộn kiểu Hàn

1. Nguyên liệu

-1kg cải xoong
– Muối, tiêu, đường
– Dầu mè thơm, mè/vừng rang

 

2. Cách làm
– Cải xoong rửa sạch, cho ra rổ để ráo.

- Đun nồi nước sôi cùng với một chút muối rồi cho cải vào luộc chín tới,

sau đó đổ ra rổ xả qua nước lạnh rồi vắt thật ráo nước.

- Cho cải đã vắt ráo vào tô trộn rồi thêm gia vị gồm: muối, đường, tiêu và dầu mè thơm

đeo găng tay ni lon rồi trộn cho thật đều, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị.

- Cuối cùng cho mè rang vàng vào trộn đều là được.

Nhahanghanoi chúc bạn ngon miệng.

 

geology homework help

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf