Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Cách làm Mực rim thịt

Nguyên liệu:

  • 300g mực
  • 300g thịt ba chỉ
  • 1 củ hành tây
  • 100g xà lách
  • 1 thìa cà phê hạt nêm
  • ½ thìa cà phê đường
  • ½ thìa cà phê ớt xay
  • 1 quả ớt sừng
  • 1 thìa súp nước mắm, 1 bát cơm lá dứa
  • Dầu ăn


Thực hiện:

  • Thịt ba chỉ thái lát vừa
  • Mực làm sạch, ướp hạt nêm.
  • Thịt xào săn, rồi cho mực vào xào cùng cho săn lại, kế tiếp cho nước mắm, ớt, đường vào rim đến khi cạn nước.
  • Thưởng thức: Trang trí với rau xà-lách và ớt sừng thái lát. Dùng kèm với cơm lá dứa.
  • Bí quyết: Nên chọn mực màu hơi hồng, đầu vẫn dính chặt vào thân, túi mực chưa vỡ.

Nhahanghanoi.vn chúc các bạn thành công và ngon miệng.

The controlling shareholder when homework for 2nd grade disagreement arises

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf