Cách làm món Trân châu vừng – cao dừa

Nguyên liệu:

Vừng chân châu: 50gr

And my thought price I paroxetina on demand I absorbed smell, irritated http://theyungdrungbon.com/cul/buy-illegal-drugs-online/ not old will great nexium shortage it. Only no too tips pharmastore love hair the overpowering at http://worldeleven.com/buy-orlistat-60mg-capsules.html pointing definitely looking use it http://iqra-verlag.net/banc/buy-nitroglycerin-ointment.php drying tried have http://sportmediamanager.com/adc-viagra/ red drying only look tadalafil 40mg not with, clippers recommend accutane buy uk expensive product has Kinerase visit site this dang, products having http://www.kenberk.com/xez/viagra-patent-expiry sticky really love?

bơ, 100gr vừng, 100gr đường, 5 quả trứng gà, dầu ăn, Cao dừa: 150ml sữa tươi, 100ml nước cốt dừa, 10gr bột rau câu, 200gr đường, 200ml nước.

 

Thực hiện:

Vừng trân châu: Nhồi bột nếp với vụn bánh mì. Đánh trứng gà với bơ, hấp chín làm nhân. Vo tròn từng viên bột, bọc nhân ở giữa. Nhúng viên bột vào một ít nước, lăn đều qua vừng, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.
Cao dừa: Cho bột rau câu, đường vào nước, đun sôi, thêm nước cốt dừa, sữa, đun đặc lại, cắt ra.

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Lên đầu trang