Cách làm món Bông cải hầm trúc xanh

Nguyên liệu:

  • 200gr bông cải xanh,
  • 20gr trúc xanh,
  • 5 tai nấm đông cô,
  • 1 thìa cà-phê dầu hào,
  • 1 thìa cà-phê hắc xì dầu,
  • 1/2 thìa cà-phê muối,
  • 1/2 bát nước dùng.

 

Thực hiện:

  • Rửa sạch trúc xanh, bông cải để ráo nước.
  • Ngâm mềm nấm đông cô, trụng sơ qua nước sôi.
  •  Trụng sơ bông cải xanh
  • Đun nóng dầu, cho nước dùng, bông cải xanh, nấm đông cô, trúc xanh vào xào, nêm muối, đường, hắc xì dầu, dầu hào vừa ăn. Tiếp tục hầm đến khi hỗn hợp còn ít nước.

Thưởng thức: Dùng nóng, chấm với tương ớt

Nhahanghanoi chúc các bạn ăn ngon miệng

Lên đầu trang