Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Cách làm món bò nướng sốt tôm

Hương vị bò và tôm thơm lựng, ăn với với salad và khoai tây chiên thì còn gì bằng.

1. Nguyên liệu
– 300g phi-lê bò
– 50g tôm sú
– 10g hành lá xắt nhuyễn, 30ml sốt Chili Ranch, 10ml sốt bò, 5g bơ
– Khoai tây chiên
– Hỗn hợp salad gồm: xà lách, cà rốt, bắp cải tím, cà chua bi ăn kèm

 

2. Cách làm
Bước 1
Phi-lê bò khứa xéo đều hai mặt. Tôm lột vỏ, chẻ lưng, bỏ chỉ và đầu.
Phết bơ đều hai phi-lê bò rồi nướng, khi thấy bề mặt vàng đều là được.
Phết đều nước sốt bò lên miếng phi-lê sau khi đã nướng chín.

Bước 2
Sau khi nướng xong phi-lê bò, cho tiếp tôm phết đều bơ vào nướng chín vàng.
Bày phi-lê bò đã nướng lên đĩa cùng khoai tây chiên và hỗn hợp salad. Bên trên phi-lê bò bày tôm nướng chín.
Khi ăn, rưới nước sốt Chili Ranch, rắc thêm lá hành xắt nhỏ lên trên tôm.

Mách nhỏ: 
Sốt Chili Ranch thường đóng chai bán sẵn. Chili Ranch làm từ xốt mayonnaise, kem chua, bột hành, bột tỏi, nước ép thơm, bơ…

Nhahanghanoi chuc các bạn ăn ngon miệng

https://essayclick.net/

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf