Video nấu ăn  Món ngon Hà Nội Giò chả Giò đà điểu Lịch âm hôm nay  

Cách làm món bánh nhúng đãi cả nhà ngày Hà Nội se lạnh

Ngon! ngon! ngon!!! Không chỉ trẻ con mà giới trẻ cũng cực khoái món này, nhìn rất bắt mắt lại giòn tan.

Thật là tuyệt!!!

 

 

Nguyên liệu:

  • 1 kg bột mì
  • 4 quả trứng gà
  • Dầu ăn
  • 100g đường
  • 100g sữa bột (hoặc sữa ông thọ)
  • Khuôn làm bánh nhúng

Cách làm:

-     Đập trứng vào âu lớn, dùng đũa đánh tan cho trứng bông lên. Đổ bột mì, đường, sữa bột vào âu trứng đã đánh bông trộn đều, từ từ đổ nước vào trộn để bột không bị vón cục, khi bột hơi sánh thì ngừng cho nước. Cho vừng vào khuấy đều, nhấc đũa lên thấy bột chảy mượt là được, nếu không có thể cho thêm nước.

-     Cho mỡ vào cho đun nóng, thả khuôn vào trong chảo để khuôn bánh nóng, lấy ra nhúng vào bát bột để bột bám chặt vào khuôn bánh, sau đó lại cho khuôn vào cho mỡ để bột chín, nhẹ nhàng rút khuôn ra và rán vàng đều hai mặt bánh.

-     Vớt ra để ráo mỡ và ăn nóng.

Nhahanghanoi.vn chúc các bạn thành công và ngon miệng!

But having ones http://www.topspyingapps.com children in harms way is even less desirable

Từ khóa tìm được từ google

Uncategorized

Your Comments

Nhà hàng Hà Nội

dsf